Tổng hợp những điều đáng chú ý trong Big Update tháng 8 của FIFA Online 4

Big Update của FIFA Online 4 sẽ bao gồm rất nhiều những thông tin thú vị mà người chơi đang rất mong chờ

Phiên bản cập nhật mới của FIFA Online 4 cuối cùng cũng đã được hé lộ sau rất nhiều lời đồn đoán và những thay đổi này sẽ chính thức xuất hiện tại máy chủ Việt Nam vào ngày 21/08 sắp tới.

Tổng hợp những điều đáng chú ý trong Big Update tháng 8 của FIFA Online 4

Trong phiên bản cập nhật này sẽ có một số thay đổi thú vị mà game thủ cần chú ý, những thay đổi đó bao gồm:

Squad Battle

Đây là một chế độ thách đấu mới, theo đó thì người chơi sẽ đối đầu với những AI với đội khó tăng dần dừ Nghiệp Dư, Bán chuyên cho đến Ultimate. Trong chế độ này thì người chơi sẽ được lựa chọn AI một cách hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tổng hợp những điều đáng chú ý trong Big Update tháng 8 của FIFA Online 4 2

Ngoài ra thì mỗi tuần người chơi sẽ được một lần thử thách đối đầu với những đội hình được những streamer nổi tiếng sử dụng. Nếu có thể đánh bại được họ thì điểm tích lũy và thứ hạng của bạn trong Squad Battle sẽ được nâng cao đáng kể, đồng thời người chơi cũng nhận được một số phần quà riêng cho chế độ này.

Team Color

Team Color của FO4 sẽ là một sự sao chép lại của người tiền nhiệm FO3 trước đây. Còn Team Color ở thời điểm hiện tại sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Đây là một thay đổi hoàn toàn cần thiết bởi vì Team Color cũ dường như vẫn dễ sử dụng hơn Team Color mới rất nhiều.

Thẻ mùa giải mới

Thẻ Heroes of the Team vừa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc trong tuần này, nên có nhiều khả năng nó cũng sẽ xuất hiện tại máy chủ Việt Nam trong thời gian sắp tới. Ngoài ra thì thẻ mùa giải này cũng là hi vọng để cho FIFA Online 4 trở nên sôi động hơn sau một tháng trời không hề có một update nào.

Tổng hợp những điều đáng chú ý trong Big Update tháng 8 của FIFA Online 4 3

Cập nhật về gameplay

Nếu như bạn còn nhớ thì vào tháng 5 vừa qua Nexon đã cập nhật những điều chỉnh liên quan đến gameplay của FIFA Online 4, tuy nhiên bản cập nhật này lại chưa đến tay người chơi của Việt Nam nên chúng ta có thể hi vọng rằng những sự điều chỉnh trong gameplay sẽ được cập nhật trong tuần sau.

Nội dung quan trọng nhất của bản cập nhật điều chỉnh gameplay sẽ nè nhẹ sút xa và tăng tiềm năng của tạt cánh, đồng thời thủ môn sẽ có phản xạ tốt hơn.  Đây là kết quả sau 5 giai đoạn test kéo dài từ tháng 2 đến giờ, vì thế người hâm mộ có thể kỳ vọng vào một cuộc lột xác thực sự của FIFA Online 4. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang