FIIFA Online 5: Chi tiết Big Update trong tháng 8

Sau những đồn đoán thì FIFA Online 4 Việt Nam cũng đã hé lộ phiên bản cập nhật tháng này, dự kiến ra mắt vào 21/8 tới đây. Dưới đây là những dự kiến của bản cập nhật:

 

Squad Battle 

Squad Battle là một chế độ chơi thách đấu trong đó người chơi sẽ chinh phục AI với độ khó tăng dần từ Nghiệp dư, Bán chuyên đến Ultimate. Điểm khác biệt là đội hình của AI sẽ là đội hình chính của người chơi được lựa chọn ngẫu nhiên. 

FIIFA Online 5: Chi tiết Big Update trong tháng 8

Và mỗi tuần người chơi còn được thử thách đá với siêu đội hình của những streamer nổi tiếng. Đánh bại những siêu đội hình trên họ có thể nâng điểm tích luỹ và giành thứ hạng cao trên BXH Squad Battle, người chơi sẽ nhận được phần quà riêng ở chế độ này.

 

Team Color

Team Color của FIFA Online 4 sẽ giống với FIFA Online 3. Trong khi đó, Team Color hiện tại sẽ bị bỏ hoàn toàn.

 

Thẻ mùa giải mới 

FIIFA Online 5: Chi tiết Big Update trong tháng 8 2

Thẻ Heroes of the Team vừa mới chỉ có mặt ở máy chủ FO4 Trung Quốc tuần này, vì vậy sẽ rất khó để thẻ này ra mắt tại Việt Nam vào tuần sau. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có thể hy vong sẽ có một thẻ mùa giải mới để khuấy động không khí của FO4 sau một tháng không có update nào. 

 

Cập nhật gameplay

Những điều chỉnh về gameplay đã được Nexon cập nhật từ máy chủ Hàn vào cuối tháng 5, tuy nhiên nó không được đề cập đến trong bản cập nhật tháng 6 của FO4 Việt Nam. Nhiều khả năng những thay đổi sẽ có ở bản cập nhật tháng 8 này. 

Cụ thể, thủ môn sẽ có phản xạ tốt hơn, kỹ năng tạt cánh của các cầu thủ khác sẽ khá hơn. Đây là kết quả sau 5 giai đoạn test kép dài từ tháng 2 đến thời gian hiện tại. Vì vậy người hâm mộ có thể kỳ vọng vào cuộc lột xác lần này của FIFA Online 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang