LMHT: Game thủ phương Tây chỉ trích việc Riot Games tăng giá thành trang phục lên quá cao

Game thủ phương Tây giờ đây đã cảm thấy được sự khó chịu khi mà những bộ trang phục đang thật sự quá đắt đỏ so với chất lượng của chúng

Có lẽ từ rất lâu rồi thì việc những máy chủ LMHT thuộc quản lý của Garena bất ngờ tăng giá trang phục lên đã vấp phải rất nhiều sự phản đối của cộng đồng game thủ và một bộ phận người chơi ở Đông Nam Á đã chỉ trích và dọa sẽ tẩy chay tất cả những trang phục được ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên phải cho đến tận ngày hôm nay thì những game thủ phương Tây mới bắt đầu cảm thấy khó chịu và thấm thía được nỗi đau tăng giá trang phục của Riot Games trong mùa giải năm 2019 này.

LMHT: Game thủ phương Tây chỉ trích việc Riot Games tăng giá thành trang phục lên quá cao

Trang phục mới giờ đây giá quá đắt so với trước đây

Quan điểm này được cộng đồng game thủ quốc tế nhận định ngay khi mà mùa 9 bắt đầu, đồng thời họ cho rằng đây chính là mùa giải tồi tệ nhất từng được Riot Games thực hiện nếu chỉ nói riêng cho việc mua trang phục. Thay vì phát triển thêm nhiều trang phục mói thì Riot lại đắm chìm quá nhiều vào những dòng trang phục cũ và thiết kế thêm cho các vị tướng những dòng trang phục đó. Nhiều trang phục được đánh giá là thiếu ý tưởng và đưa vào trong LMHT chỉ mang tính cho có mà thôi. Việc ra mắt những dòng trang phục cũ nhằm đánh vào tâm lý muốn sưu tầm trang phục của một bộ phận game thủ và thiếu rất nhiều tính sáng tạo trong đó.

LMHT: Game thủ phương Tây chỉ trích việc Riot Games tăng giá thành trang phục lên quá cao 2

Chất lượng của những trang phục hiện tại không được như trước

Trong những phản đối của người chơi thì họ cũng đã thể hiện sự chỉ trích của mình đối với Riot Games bởi họ tạo ra quá nhiều event một cách vô tội vạ. Những sự kiện để giới thiệu những trang phục mới cũng không có quá nhiều khác biệt với nhau, khiến cho người chơi không còn cảm giác muốn phấn đấu nữa.

Cũng chính vì thế mà dòng trang phục Hàng Hiệu lại một lần nữa bị người chơi của LMHT đem ra mổ xẻ và chỉ trích khi cho rằng những trang phục này không khác gì một gói đa sắc với hiệu ứng màu vàng được thêm vào để Riot Games có thể thu về thêm một lượng doanh thu vô cùng khổng lồ.

Chủ đề này trên Reddit đã thu hút đượ hơn 1000 bình luận dù chủ mới lập ra được trong vòng một giờ đồng hồ ngắn ngủi cho thấy được sự bất mãn của người hâm mộ đối với cách làm việc của Rito Games nhiều đến như thế nào. Một số người chơi cũng có ý kiến cho rằng họ sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để có thể mua một số thứ lặt vặt nhưng đáng tiền như skin cho bản đồ của Summoner's Rift, gói lồng tiếng trong game hay thậm chí cả trang phục cho lính.

LMHT: Game thủ phương Tây chỉ trích việc Riot Games tăng giá thành trang phục lên quá cao 3

Người chơi sẵn sàng bỏ tiền để mua skin cho Đấu Trường Công Lý

Nói cho cùng thì người chơi của LMHT sẽ không ngại để bỏ tiền ra mua những thứ mang tính độc đáo và hứng thú cao, bởi vì nó mang đến cho họ sự hài lòng, để họ cảm thấy được rằng số tiền mà mình bỏ ra là xứng đáng. Còn việc xoay quanh những dòng trang phục cũ không phải là một bước đi xấu, tuy nhiên Riot Games cần phải bỏ nhiều công sức và sáng tạo hơn để tăng chất lượng trang phục lên chứ không kém chất lượng như hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang