Draven Cuồng Cung Runaan đang là lối chơi bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý

Sau khi Cuồng Cung Runaan được buff cực mạnh ở phiên bản 9.15b thì người chơi đã nhanh chóng sử dụng trang bị này cho Draven và hiệu quả thì không có gì phải bàn cãi

Trong phiên bản 9.15b vừa được cập nhật trên Đấu Trường Chân Lý thì thứ mà người chơi chú ý nhất đó chính là một buff cực mạnh dành cho Cuồng Cung Runaan khi mà những đòn đánh phụ tăng sát thương từ 25% lên đến 75%. Không những thế, trang bị này cũng kích hoạt thêm hiệu ứng trên đòn đánh, tức là có thể kích hoạt được những trang bị như Tàn Kiếm, Bùa Đỏ, Tĩnh Lặng, Kiếm Cong.

Còn một điều đáng nói hơn nữa đó chính là việc Cuồng Cung cũng có thể kích hoạt được cả hiệu ứng tân công nhiều đòn liên tiếp của Hệ Kiếm Khách. Nói một cách dễ hiểu hơn đó chính là những đòn đánh phụ của Cuồng Cung Runaan cũng có thể giúp cho những vị tướng Kiếm Khách có thể đánh ra những đòn đánh liên tục, chỉ cần 2 cộng dồn Cuồng Cung thôi thì khả năng kích hoạt hiệu ứng này liên tục là một chuyện vô cùng đơn.

Trong những vị tướng hệ Kiếm Khách thì chỉ có mỗi Draven là có khả năng đánh xa và người chơi chỉ cần đủ một combo gồm 3 Kiếm Khách là có thể biến Draven trở thành một kẻ hủy diệt không có gì có thể ngăn cản được. Khả năng tích năng lượng cực nhanh, khả năng giảm sát thương phép và liên tục ném rìu xoay vào nhiều mục tiêu đang biến Draven trở thành một trong những nhân tố gánh đội cực mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý.

Draven Cuồng Cung Runaan đang là lối chơi bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý

Tuy nhiên điều kiện để có được Cuồng Cung Runaan cũng không phải là dễ tìm khi Xẻng Vàng luôn là thứ được game thủ tranh giành nhau cực gay gắt trong mỗi trận đấu. Nếu may mắn có được Xẻng Vàng thì hãy nhanh chóng ghép Cuồng Cung Runaan và đưa cho Draven, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng đâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tốc chiến sẽ không có cơ chế Last Hit, thay vào đó là tính năng khác đơn giản và thân thiện hơn

LMHT: Tốc chiến sẽ không có cơ chế Last Hit, thay vào đó là tính năng khác đơn giản và thân thiện hơn

Last hit của Liên Minh Huyền Thoại được xem là một trong những tính năng "key" mà rất nhiều người chơi kỳ vọng Riot sẽ bê nguyên sang phiên bản LMHT: Tốc Chiến. Đã từng có thời điểm, người chơi trên toàn cầu hy vọng last hit và cắm mắt sẽ là đặc sản của LMHT: Tốc Chiến khi so sánh với các sản phẩm game MOBA Mobile khác.

Giải trí
Lên đầu trang