PUBG Mobile: Bản cập nhật 14/08 sẽ giới thiệu bản đồ Erangel 2.0 và chế độ Zombie hoàn toàn mới

Với ngày ra mắt bản cập nhật 0.14.0 ngày càng đến gần, hãy điểm qua những chi tiết quan trọng nhất trong patch note ngày 14/08 của PUBG Mobile sắp tới.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 14/08 sẽ giới thiệu bản đồ Erangel 2.0 và chế độ Zombie hoàn toàn mới

Chế độ Zombie Mode hoàn toàn mới

Hiện tại, PUBG Mobile đã có sẵn 2 chế độ Zombie mang tên Darkest Knight và Survive Till Dawn, tuy nhiên trong bản cập nhật tới sẽ giới thiệu đến game thủ một phong cách chơi hoàn toàn mới mang tên Infection Mode. Trong chế độ này, game thủ sẽ được mang lại cảm giác cũ của chế độ Zombie Lây Nhiễm khá giống với CF ngày xưa, cụ thể:

  • Game thủ sẽ chia đôi số người ra làm 1 nửa con người và 1 nửa zombie
  • Sau hết thời gian chơi, Zombie sẽ thắng nếu không còn người chơi trong trận đấu và phe Người thắng nếu có ít nhất một người còn sống.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 14/08 sẽ giới thiệu bản đồ Erangel 2.0 và chế độ Zombie hoàn toàn mới 2

Cập nhật 0.14.5 - Bản đồ Arangel mới

Được đánh giá là thay đổi nâng cấp hoàn toàn mới cho bản đồ Arangel hiện tại. Theo đó, bản đồ mới sẽ được nâng cấp chất lượng đồ họa hoàn toàn kèm với các thay đổi về vũ khí trong tương lai ngoài ra, bản cập nhật mới cũng sẽ nâng cấp toàn bộ giao diện menu của game mới lạ hơn.

Theo thông báo chính thức, bản cập nhật 0.14.0 sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 14/08 cùng tất cả chế độ Zombie mới và các thay đổi cơ bản trong hệ thống của PUBG Mobile. Nếu có trì hoãn, bản cập nhật sẽ có thể xuất hiện trễ hơn vào khoảng cuối tuần này.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 14/08 sẽ giới thiệu bản đồ Erangel 2.0 và chế độ Zombie hoàn toàn mới 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang