Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ bản cập nhật 9.16 - Buff Nerf đủ loại tướng quan trọng

Theo trưởng đội thiết kế Đấu Trường Chân Lý chia sẻ, bản 9.16 này sẽ đi kèm với khá nhiều buff cho Ahri, Katarina, Miss Fortune, Zed và nerf nặng cho Cho'gath, Kha'zix và Braum.

Với bản cập nhật 9.16 cho Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/08 tuần sau, Riot Mort - trưởng bộ phận thiết kế game đã chia sẻ sơ lược về bản cập nhật sắp tới. Hãy cùng xem ngay trong ảnh dưới đây nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ bản cập nhật 9.16 - Buff Nerf đủ loại tướng quan trọng

Theo đó, chung ta có thể thấy sự ra mắt của 4 tướng Hextech mới bao gồm Camille, Jayce, Vi và Jinx với khả năng vô hiệu hóa trang bị của đối thủ trong thời gian ngắn khi bắt đầu vòng đấu. Với sự ra mắt của Hextech, lối chơi stack trang bị cho chỉ một tướng duy nhất sẽ phải thay đổi ngay và luôn - đặc biệt việc stack trang bị để xây dựng cùng Tộc như Pháp Sư hay Ác Quỷ.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ bản cập nhật 9.16 - Buff Nerf đủ loại tướng quan trọng 2

Bên cạnh đó, hàng loạt các tướng khác cũng được buff với dự đoán các chỉ số mới sẽ là:

  • Ahri - tăng dame tay và sát thương kĩ năng
  • Katarina - tăng dame tay và máu
  • Miss Fortune - tăng sát thương kĩ năng
  • Zed - giảm lượng mana cần để cast chiêu

Ngoài ra, Hoang Dã cũng sẽ được buff với dự đoán là tiếp tục tăng tốc độ tấn công theo từng stack của tộc này. Bản buff này cũng mang các trang bị khá yếu khác như Vô Cực Kiếm (tăng sát thương chí mạng), Iron Solari với giáp quá ít trong thời gian quá ngắn và Dây Chuyền Chuộc Tội khi lượng hồi máu đang cast chiêu ra khá chậm. Tuy nhiên, đáng tiếc là những tướng yếu hơn như Lissandra và Twisted Fate vẫn bị bỏ qua dù đang rất rất yếu và ít người sử dụng.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ bản cập nhật 9.16 - Buff Nerf đủ loại tướng quan trọng 3

Đối với nerf, một số tướng mạnh tiếp tục bị nerf và các tướng khác không hề mạnh cũng bị nerf chung khá khó hiểu như sau:

  • Braum - Do quá trâu bò khi stack trang bị và mạnh đầu trận nên có thể sẽ bị giảm máu
  • Cho'gath - Được xác nhận rằng sẽ giảm sát thương kĩ năng do Hư Không và Phù Thủy hiện đang quá mạnh
  • Karthus - Được xác nhận sẽ giảm mục tiêu bị cast chiêu và có thể giảm tí sát thương
  • Kha'zix - Có thể Hư Không quá mạnh nên Kha'zix cũng bị nerf chung, tuy nhiên Kha'zix cũng không quá mạnh để bị nerf (khi Aatrox hiện tại mới thật sự mạnh)

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ bản cập nhật 9.16 - Buff Nerf đủ loại tướng quan trọng 4

2 Trang bị break game bao gồm Cung Ánh Sáng và Dao Điện cũng rõ ràng đáng bị nerf khi vẫn còn quá mạnh sau đợt nerf trước đây. Đối với lỗi bug, Giáp hồi sinh chắc chắn sẽ được sửa lỗi khi dính Bùa Đỏ thì tướng không thể hồi sinh, và Nidalee bị lỗi kẹt góc đánh đứng yên.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang