LMHT: Ivern hứa hẹn sẽ được Rework hoàn toàn mới lạ ngay thềm Tiền Mùa Giải cuối năm nay

Với vị trí đi rừng đang quá lỗi thời và ít người sử dụng, Riot Games đã hé lộ lộ trình phát triển và Rework dành cho Ivern trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 dự kiến vào cuối năm nay với lối chơi hoàn toàn mới cho vị Thụ Thần Thân Thiện của LMHT.

LMHT: Ivern hứa hẹn sẽ được Rework hoàn toàn mới lạ ngay thềm Tiền Mùa Giải cuối năm nay

Theo nhân viên thiết kế Blake “Squad5” Smith chia sẻ, thay vì là một tướng cận chiến máu giấy thì Ivern mới sẽ có thể đóng góp thêm ở vai trò Pháp Sư hỗ trợ đồng đội chủ động và chiến lược hơn trước. Dù đây chỉ là những thay đổi dự kiến trước, tuy nhiên phiên bản Ivern mới này cũng đáng chú ý và khá thú vị với lối chơi lạ hơn trước rất nhiều.

LMHT: Ivern hứa hẹn sẽ được Rework hoàn toàn mới lạ ngay thềm Tiền Mùa Giải cuối năm nay 2

Đầu tiên, thay đổi lớn nhất của ông sẽ là tướng tấn công từ xa chứ không phải cận chiến như trước đây nữa. Từ đó, kĩ năng W của ông cũng đổi theo khi không cho ông tầm đánh xa nữa. Thay vào đó, bui cỏ của Ivern sẽ cho đồng minh đi vào đó thêm sát thương phép hoặc một số buff tăng sát thương. Mục đích chính của thay đổi này chính là việc đặt bụi cỏ hợp lý và mang tính bảo vệ đồng đội nhiều hơn là chặn tầm nhìn của đối thủ trước đây.

LMHT: Ivern hứa hẹn sẽ được Rework hoàn toàn mới lạ ngay thềm Tiền Mùa Giải cuối năm nay 3

Thay đổi thứ 2 và cũng khá quan trọng chính là cách mà Daisy hoạt động ở chiêu cuối. Thay vì lao vào đối phương và di chuyển đầy bug, nay Daisy sẽ được triệu hồi ra và đứng yên 1 chỗ tấn công kẻ địch xung quanh mình. Ivern vẫn có thể điều khiển cô để nhảy vào đối phương hoặc tạo giáp cho cô để chủ động tấn công hơn trước đây.

LMHT: Ivern hứa hẹn sẽ được Rework hoàn toàn mới lạ ngay thềm Tiền Mùa Giải cuối năm nay 4

Nếu đúng theo lộ trình, đợt thay đổi này của Ivern sẽ được áp dụng thử nghiệm ngay trong giai đoạn đầu Tiền Mùa Giải 2020 được dự kiến sẽ bắt đầu ngay sau CKTG 2019 vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ đón xem Ivern sẽ thay đổi ra sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Quái vật dưới đáy biển trở lại trong Hung thần đại dương: Thảm sát

Quái vật dưới đáy biển trở lại trong Hung thần đại dương: Thảm sát

Không còn là đề tài xa lạ với khán giả, nhưng những bộ phim về cuộc tấn công của giống loài nguy hiểm nhất đại dương vẫn luôn thu hút khán giả. Năm 2017 là 47 Meters Down (tựa tiếng Việt: Hung thần đại dương), năm 2018 Jason Statham “chiếm sóng” cùng The Meg (tựa tiếng Việt: Cá mập siêu bạo chúa), và tháng 9 năm nay, đại dương tiếp tục nhuốm đỏ với phần tiếp theo của loạt phim với tên gọi Hung thần đại dương: Thảm sát (tựa gốc: 47 Meters Down: The Next Chapter).

Phim Ảnh
Lên đầu trang