Tựa game cao bồi New Frontier đã cho phép người chơi thử nghiệm miễn phí trên Steam

Game online cao bồi New Frontier cho phép người chơi có thể cưỡi ngựa, chiến đấu trên miền Tây hoang dã.

Đi lên từ đống tro tàn của Wild West Online, New Frontier là một game online thế giới mở dạng sinh tồn, tập trung vào chế độ PvP, lấy bối cảnh ở miền Tây hoang dã nơi bị lũ quái vật không gian khác tấn công. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ nhận được từ các NPC, tạo thành một tổ đội với những người chơi khác, khai thác tài nguyên, săn bắt động vật hoang dã, chế tạo vũ khí thủ công và xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.

Tựa game cao bồi New Frontier đã cho phép người chơi thử nghiệm miễn phí trên Steam

Nó cho thấy sự hứa hẹn và những con quái vật đến từ những chiều không gian khác là một sự bổ sung vô cùng thú vị, nhưng nếu bạn đang mong đợi New Frontier có thể trở thành một phiên bản như Red Dead Online cho PC thì bạn sẽ có thể cảm thấy thất vọng. Hiện tại, thế giới này có thể nói là vẫn còn khá trống trải và bạn thực sự phải tạo ra niềm vui cho riêng mình vì ở đó không có nhiều thứ để tìm kiếm nội dung cũng như không có nhiều nhiệm vụ thú vị.

Tựa game cao bồi New Frontier đã cho phép người chơi thử nghiệm miễn phí trên Steam 2

Tựa game cao bồi New Frontier đã cho phép người chơi thử nghiệm miễn phí trên Steam 3

New Frontier hiện vẫn đang ở trong chế độ Alpha test nên hy vọng các nhà phát triển sẽ có thể làm cho thế giới này trở nên thú vị hơn một chút trong tương lai. Thế giới Wild West trong rất đẹp và lối chơi của nó đem lại nhiều sự chắc chắn, nó chỉ cần một số nội dung thú vị để biến nó trở thành một trò chơi sống động. Ngoài ra còn có kế hoạch cho một chế độ battle royale hứa hẹn sẽ rất vui vẻ. Nó có thể không phải là Red Dead Redemption, nhưng nó có thể đem lại những khía cạnh khác biệt nhất định.

Link để tải trò chơi: https://store.steampowered.com/app/1104640/New_Frontier/

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang