Máy chủ LMHT Việt Nam bất ngờ gặp lỗi, hàng chờ lúc nào cũng ở mức 9000

Máy chủ LMHT tại Việt Nam thường ít gặp lỗi, nhưng mỗi lần lỗi là người chơi LMHT lại phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài nhưng vẫn chưa vào được game

Vào buổi trưa hôm nay (06/08) thì người chơi LMHT đã báo cáo lên nhà phát hành Garena về một lỗi liên quan đến việc đăng nhập vào LMHT, đó chính là nhiều game thủ đã không thể đăng nhập vào game và bị xếp vào hàng chờ trong suốt một thời gian dài. Hàng chờ sẽ luôn nằm ở mức 9000 và dù có vào được game thì người chơi cũng liên tục gặp phải rất nhiều lỗi khó chịu

Máy chủ LMHT Việt Nam bất ngờ gặp lỗi, hàng chờ lúc nào cũng ở mức 9000

Đợi hàng chờ nhanh thì 5-10 phút, lâu thì 15-30 phút hoặc có lúc còn lâu hơn

Thậm chí một số game thủ còn không thể chen chân được vào hàng chờ của Clients LMHT, thay vào đó thì game sẽ hiện lên thông báo “Không thể hoàn thành yêu cầu của bạn do dịch vụ không khả dụng”. Lúc này thì người chơi đã có thể chắc chắn rằng hệ thống game đã bị tê liệt và không có bất kì tính năng hay thao tác nào có thể thực hiện được.

Máy chủ LMHT Việt Nam bất ngờ gặp lỗi, hàng chờ lúc nào cũng ở mức 9000 2

Vậy mà sau khi đợi hàng chờ, người chơi LMHT tiếp tục gặp một lỗi khác không thể vào chơi được

Theo một số dự đoán của game thủ thì sever của LMHT Việt Nam đang ở trong thời gian bị quá tải, nguyên do có thể là do chế độ Đấu Trường Chân Lý đang có sức hút cực lớn đối với một bộ phận lớn người chơi LMHT, đồng thời cũng lôi kéo thêm những người chơi yêu thích thể lại Autobattler đang rất hot hiện nay.

Những thông tin mới nhất về tình trạng máy chủ của LMHT sẽ được thông báo sớm nhất đến bạn đọc

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang