Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức "đá" chế độ Khu Rừng Quỷ Dị khỏi LMHT vào cuối năm nay

Với sự lớn mạnh của Đấu Trường Chân Lý và cảnh quan ngày càng "ế hàng" của chế độ Khu Rừng Quỷ Dị 3v3 (Twisted Treeline), Riot Games đã chia sẻ lộ trình phát triển trong tương lai với chế độ này vĩnh viễn biến mất khỏi LMHT.

Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức đá chế độ Khu Rừng Quỷ Dị khỏi LMHT vào cuối năm nay

Theo phía Riot Games chia sẻ, với những thành công đáng chú ý của chế độ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian qua dù vẫn đang trong giai đoạn "thử nghiệm beta" thì ĐTCL sẽ trở thành một chế độ chính thức song song với chế độ 5v5 hiện tại trong LMHT. Đáng tiếc thay, chế độ 3v3 Twisted Treeline sẽ bị thay thế và rời khỏi LMHT vào cuối năm 2019 này.

Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức đá chế độ Khu Rừng Quỷ Dị khỏi LMHT vào cuối năm nay 2
Khu Rừng Quỷ Dị là một trong những chế độ lâu đời nhất song song với 5v5 của LMHT từ những mùa đầu tiên

Với số liệu của Riot đưa ra, chế độ 3v3 này không có số người chơi ổn định dẫn đến việc hàng chờ cực lâu, tìm trận khá khó và trải nghiệm người chơi kém. Chỉ trừ khi có sự kiện đặc biệt liên quan đến chế độ này, phần lớn các chế độ "không chính thức" khác như URF, đột kích nhà chính đều có lượng người chơi đông đảo hơn hẳn chế độ này.

Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức đá chế độ Khu Rừng Quỷ Dị khỏi LMHT vào cuối năm nay 3

Với việc người chơi ưa thích URF nhiều hơn là 3v3, đội ngũ Riot Games cũng sẽ ưu ái hơn và ưu tiên chỉnh sửa cũng như đem chế độ này về lại thêm một lần nữa trước khi 2019 kết thúc. Song song đó, ARAM vẫn sẽ được cập nhật đều đặn chung với LMHT khi lượng người chơi ở chế độ này phần lớn đều chơi giải trí vui là chính chứ không cần rank xếp hạng gì cả. Đối với Đấu Trường Chân Lý thì khỏi phải nói khi được nhận đều đặn cập nhật mỗi tuần và đươc ưu ái nhất LMHT hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức đá chế độ Khu Rừng Quỷ Dị khỏi LMHT vào cuối năm nay 4

Về Khu Rừng Quỷ Dị, người chơi nếu còn yêu thích chế độ nhanh mà bá đạo này thì hãy nhanh chân tìm bạn vào lập phòng để trải nghiệm ngay nếu không muốn ngồi đợi hàng chờ lâu trước khi chế độ này chính thức bị xóa bỏ vào cuối năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang