Đấu Trường Chân Lý: Game thủ lại lợi dụng Lỗi Bug mới ngay trong bản 9.15 hiện tại

Khi đợt sửa lỗi đầu tiên vừa mới hoàn thành, hàng loạt game thủ Đấu Trường Chân Lý đã phát hiện bug mới ở Hệ Đế Chế và Hư Không cho phép các tướng này đẩy sát thương lên cao hơn mức bình thường và lợi dụng bug liên tục để đánh thắng người khác.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ lại lợi dụng Lỗi Bug mới ngay trong bản 9.15 hiện tại

Chưa biết đã kịp chỉnh hay chưa, tuy nhiên hiện tại thì game thủ Đấu Trường Chân Lý vẫn đang lợi dụng 2 bug dame khá lớn ở Đế Chế và Hư Không trong thời điểm hiện tại. Theo đó, bug từ Đế Chế khiên game thủ có thể nhận gấp đôi sát thương gây ra từ trang bị, trong khi Hư Không thì vừa có xuyên 50% giáp từ bản cũ mà còn sát thương chuẩn từ buff mới.

Đầu tiên ở Đế Chế, game thủ có thể dễ dàng thấy bug này hoạt động khá đơn giản. Chỉ cần mang một số trang bị gây sát thương trực tiếp cho các tướng Đế Chế (ví dụ Darius đeo Cung Ánh Sáng) với buff Đế Chế 2 hoặc 4 được bật, sát thương của trang bị này sẽ được tăng gấp đôi ngay lập tức. Lỗi này ngay lập tức được Riot Games xác nhận và tiếp tục hot fix, tuy nhiên chưa biết được server Việt Nam đã được chỉnh hay chưa.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ lại lợi dụng Lỗi Bug mới ngay trong bản 9.15 hiện tại 2

Bug thứ hai này nằm ở các tướng Hư Không khi buff Hư Không 3 cho phép các tướng này vừa nhận được xuyên 50% giáp của bản patch cũ cộng dồn với sát thương chuẩn từ bản patch 9.15 mới, khiến cho lối chơi Cho'gath one-hit bị lạm dụng tối đa. Lỗi này vẫn chưa được xác nhận và chưa rõ là bản hotfix sẽ sửa luôn lỗi này hay không.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ lại lợi dụng Lỗi Bug mới ngay trong bản 9.15 hiện tại 3

Một lỗi khác ngay trên server live được báo cáo từ game thủ nằm ở tốc độ load game ngay vòng Đi Chợ đầu trận. Khi vào vòng xoay chọn tướng này, nhiều game thủ bị lag, load chậm hoặc đứng máy đến mức bỏ qua đợt chọn tướng đầu tiên và phải nhận tướng random. Lỗi này cũng chưa được Riot Games xác nhận và fix - và có vẻ như game thủ nên chỉ chơi Đấu Thường trong Đấu Trường Chân Lý trong thời gian này để tránh bị trừ điểm rank vô lý với các lỗi và bug không đáng có này nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang