Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.15 ra mắt khiến hàng loạt team bá đạo đến lỗi game xuất hiện

Sau khi bản cập nhật 9.15 chính thức ra mắt trên Đấu Trường Chân Lý, hàng loạt game thủ đã phát hiện ra có khá nhiều đội hình mạnh quá sức y như lỗi game và sẽ sớm được chỉnh sửa ngay trong thời gian ngắn nhất.

Không thật sự là lỗi game hay bug dame gì cả, những thay đổi mới trong bản 9.15 mới cập nhật ở Đấu Trường đã khiến một số trang bị và tướng cùng đội hình phối hợp mới quá mạnh hơn mức cho phép. Nếu bạn chưa biết 9.15 có thay đổi những gì, hãy xem ngay bài viết tại đây - đơn giản vì mọi thứ trong meta cũ sẽ thay đổi từ bản cập nhật này !

Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.15 ra mắt khiến hàng loạt team bá đạo đến lỗi game xuất hiện

Trên Reddit hiện tại, mục "TFT is officially broken right now" - Đấu trường Chân Lý đang chính thức broken không chơi được - đang đứng đầu danh sách với hàng loạt lỗi thay phiên nhau xuất hiện và được người chơi ghi nhận lại.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.15 ra mắt khiến hàng loạt team bá đạo đến lỗi game xuất hiện 2

Đầu tiên, "lỗi" rõ ràng nhất được game thủ lạm dụng chính là việc stack chồng hiệu ứng Tim Băng lên 1 tướng duy nhất. Với khả năng giảm 25% tốc đánh của đối thủ xung quanh, bản 9.15 cho phép nhiều hiệu ứng Tim Băng stack chồng lên nhau - với khoảng 2 Tim Băng cho 1 tướng cũng khiến các kẻ địch xung quanh đánh chậm đến mức như bị stun và không tấn công nữa. Một vài game thủ đã stack 2 Tim Băng cho Pyke khiến nguyên hàng dame phía sau gần như tê liệt - chưa kể việc lướt ngang qua cả đội hình cũng cho mỗi người hiệu ứng Tim Băng trong thời gian ngắn.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.15 ra mắt khiến hàng loạt team bá đạo đến lỗi game xuất hiện 3

Lỗi thứ 2 và rõ ràng là bug game chính là việc Akali khi chơi kĩ năng luôn gây sát thương chí mạng - 100% tỉ lệ gây chí mạng luôn. Với việc nerf bớt cô trong bản mới, Riot đã vô tình để bug khá lớn và tự xác nhận về bug này để chỉnh sửa ngay lập tức.

Lỗi thứ 3 lớn nhất mà không thật sự là lỗi chính là việc kết hợp Cho'gath với buff Hư Không, 6 Phù Thủy và 2 Mũ Phù Thủy. Với việc stack dame này cùng khả năng gây sát thương chuẩn mới, mỗi cú đập dame aoe của Cho'gath có thể gây đến hơn 2k6 sát thương cho 1 mục tiêu - với hơn 10k dame nếu chiêu dính trên 6 mục tiêu trở lên và gần như tiêu diệt địch hoàn toàn. Với lỗi này, Riot cũng đã chỉnh sửa lại để bỏ việc tăng dame kĩ năng của Cho'gath trong bản 9.15 để trở về bình thường.

 

 

Theo trưởng bộ phận thiết kế ĐTCL, bản hotfix ngay trong ngày hôm nay sẽ được cập nhật và bao gồm các chỉnh sửa sau:

  • Tỉ lệ chí mạng của Akali đã được chỉnh lại chỉ còn 25% thay vì 100%
  • Cung Ánh Sáng hoạt động bình thường với các Sát Thủ
  • Sát thương kĩ năng của Cho'gath về lại như cũ 200/400/600
  • Máu của Mordekaiser về lại đúng 550HP
  • Sửa lại Giáp Gai nay sẽ gây sát thương Pháp Thuật chứ không còn sát thương chuẩn nữa.
  • Sửa lỗi Tim Băng có thể stack chồng hiệu ứng.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.15 ra mắt khiến hàng loạt team bá đạo đến lỗi game xuất hiện 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang