LMHT: Game thủ đánh giá về Pantheon mới, mạnh nhưng còn quá tù

Pantheon sau khi được làm lại đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT và mọi người đang bàn tán vô cùng sối nổi về bộ kỹ năng mới của vị tướng này

Trong phiên bản 9.16 sắp tới thì cộng đồng game thủ sẽ được chạm tay vào phiên bản làm lại của vị tướng Pantheon, không chỉ ngoại hình mà bộ kỹ năng của vị tướng này cũng sẽ được chỉnh sửa lại để hợp với LMHT ở thời điểm hiện tại hơn.

LMHT: Game thủ đánh giá về Pantheon mới, mạnh nhưng còn quá tù

Pantheon được làm lại và đẹp đến mức người chơi phải ngỡ ngàng (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi thấy được hình ảnh về bộ kỹ năng sau khi được làm lại của vị tướng này thì người hâm mộ LMHT tại Việt Nam lại có thêm một chủ đề để bàn tán xôn xao. Đa phần đều cho rằng Pantheon giờ đây sẽ rất mạnh bởi vì Tiến Công Vũ Bão (E) có thể giúp cho vị tướng này có thể miễn nhiễm cả sát thương, tức là còn mạnh hơn cả khiên chắn của Braum.

LMHT: Game thủ đánh giá về Pantheon mới, mạnh nhưng còn quá tù 2

Đánh giá của một số người chơi về khả năng miễn nhiễm sát thương của Pantheon (nguồn ảnh: Facebook)

Ngoài những lời ngợi khen về sức mạnh của Pantheon thi cũng có một bộ phận game thủ cho rằng Pantheon dù mạnh nhưng vẫn thiếu đi sự cơ động cần thiết tương tự như Mordekaiser sau khi được làm lại vậy. Cũng chính vì lý do này mà Pantheon có thể sẽ được người chơi ưa chuộng nhưng vẫn khó có thể xuất hiện ở những giải đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Game thủ đánh giá về Pantheon mới, mạnh nhưng còn quá tù 3

Mạnh như sự linh hoạt vẫn không có (nguồn ảnh: Facebook)

LMHT: Game thủ đánh giá về Pantheon mới, mạnh nhưng còn quá tù 4

Khó có thể vác ra thi đấu chuyên nghiệp vì quá tù (nguồn ảnh: Facebook)

Tuy nhiên những đánh giá ở trên cũng chỉ nằm ở mức dự đoán mà thôi, chúng ta có lẽ phải chờ đến khi phiên bản 9.16 chính thức được ra mắt mới có thể biếu được liệu Pantheon có thật sự mạnh mẽ hay không. Hãy cùng đón chờ nhé.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang