Đấu Trường Chân Lý chính thức trở thành chế độ vĩnh viễn song song với LMHT trong tương lai

Theo thông báo mới nhất từ Riot Games, chế độ Đấu Trường Chân Lý đã chứng tỏ đủ sức mạnh để trở thành một chế độ chính thức và song song với LMHT hiện tại chứ không như các chế độ theo mùa khác như trước đây.

Đấu Trường Chân Lý chính thức trở thành chế độ vĩnh viễn song song với LMHT trong tương lai

Với nhiều nghi vấn và lo ngại về việc liệu Riot Games sẽ giữ chế độ Đấu Trường Chân Lý này trong thời gian ngắn hay không khi "tùy thuộc vào độ hot của game" như Riot chia sẻ, thì nay các game thủ sẽ có thể thoải mái chơi với chế độ chính thức này khi ĐTCL sẽ là chế độ riêng song song với LMHT và tiếp tục được phát triển liên tục trong tương lai.

Quyết định này của Riot cũng dễ hiểu khi thể loại Auto Chess đang gần như chiếm thị phần rất lớn trong thị trường game hiện tại. Riêng Đấu Trường Chân Lý đã mang lại cho LMHT một vị trí mới khi đứng đầu Top game được xem nhiều nhất trên Twitch cùng số lượng game thủ mới không chơi LMHT nhưng vào để chơi ĐTCL.

Đấu Trường Chân Lý chính thức trở thành chế độ vĩnh viễn song song với LMHT trong tương lai 2

Trong thời gian thử nghiệm qua, chúng ta cũng thấy Riot Games đã đặc biệt tập trung vào phát triển chế độ mới này cùng với LMHT khi cố gắng cập nhật đều đặn mỗi tuần (cả update lớn và nhỏ) để game được cân bằng hơn. Với bản cập nhật mới nhất 9.15 chuẩn bị cập bến máy chủ live và Hệ Hextech mới sắp xuất hiện trên PBE, Đấu Trường Chân Lý chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai - đặc biệt nếu game được lên mobile! Hãy cùng chờ xem Riot Games sẽ còn những dự định mới nào cho ĐTCL và game thủ không nhé.

Đấu Trường Chân Lý chính thức trở thành chế độ vĩnh viễn song song với LMHT trong tương lai 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang