LMHT: Trang phục mặc định của Pantheon đẹp ăn đứt cả trang phục Hàng Hiệu

Pantheon sau khi được làm lại đã nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ bởi tạo hình quá đẹp, thậm chí được đánh giá là ăn đứt cả nhóm trang phục Hàng hiệu đắt đỏ của Riot Games.

Tối hôm qua thì nhiều người chơi của LMHT đã vô cùng bất ngờ khi mà Riot Games đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của vị tướng Pantheon được làm lại. Được biết thì Pantheon là một trong những vị tướng từng xuất hiện trong LMHT từ rất lâu rồi và dự án làm lại vị tướng này cũng đã từng được lên kế hoạch từ trước rất lâu.

LMHT: Trang phục mặc định của Pantheon đẹp ăn đứt cả trang phục Hàng Hiệu

Dự án làm lại Pantheon từng được lên kế hoạch từ rất lâu (nguồn ảnh: Youtube)

Cũng theo như đội ngũ thiết kế thì việc làm lại Pantheon để vị tướng này có thể giống một chiến binh thần thánh với sức mạnh bằng cả một đạo quân hơn tạo hình cũ trước kia. Tất nhiên là ngay khi vừa được công bố thì nhiều game thủ đã đánh giá rất cao tạo hình mới này khi nó thể hiện được sự thần thánh của một Thượng nhân Targon nhưng cũng không thiếu đi nét phong trần của một chiến binh chinh chiến ngoài trận mạc. Splash Art mới nhất của Pantheon cho thấy được hình ảnh một chiến binh với sức mạnh thần thánh vô cùng ngầu đã dường như làm cho người hâm mộ đứng ngồi không yên.

LMHT: Trang phục mặc định của Pantheon đẹp ăn đứt cả trang phục Hàng Hiệu 2

Hình nền Pantheon làm lại có thể nói là đẹp hơn cả trang phục Hàng Hiệu (nguồn ảnh: Riot Games)

Ngoài ra thi những thay đổi liên quan đến bộ kỹ năng của vị tướng này cũng là một thứ đáng chú ý nhất của Ngọn Giáo Bất Diệt, vẫn được lấy cảm hứng từ những chiến binh Spartan tinh nhuệ, bộ kỹ năng của Pantheon cũng đã được Riot Games hé lộ đôi chút, những chiêu thức của Pantheon đã được nâng cấp về hiệu ứng cũng như thay đổi một tí về cơ chế để cho Pantheon có thể được nhiều người chơi sử dụng hơn trước. 

Tám bộ trang phục của Pantheon cũng đã được làm lại để phù hợp hơn với ngoại hình mới của vị tướng này, tuy nhiên tâm điểm của người hâm mộ LMHT lại là ở trang phục mặc định. Nhiều người chơi đã nhanh chóng liên tưởng hình ảnh của Pantheon mặc định không thua kém gì hình ảnh của những trang phục hàng Hiệu với giá tiền đắt đỏ mà Riot Games ra mắt trong khoảng thời gian qua.

LMHT: Trang phục mặc định của Pantheon đẹp ăn đứt cả trang phục Hàng Hiệu 3

Đánh giá của người chơi về trang phục mặc định của Pantheon (nguồn ảnh: Facebook)

Nếu Riot games thấy được những nhận xét của game thủ Việt chắc hẳn sẽ cảm thấy rất "nhột" bởi từ lúc được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì dòng trang phục Hàng hiệu luôn bị người chơi trên toàn thế giới phản đối. Đa phần đều cho rằng những trang phục Hàng hiện trông chẳng khác gì những gói đa sắc mà người chơi phải bỏ rất nhiều tiền ra mới có thể sở hữu được. Đỉnh điểm của những tranh cãi gay gắt từ trang phục Hàng hiệu chính là việc Riot cho ra mắt trang phục Aatrox Huyết Nguyệt - Hàng Hiệu khiến cho người hâm mộ không ngừng chỉ trích đội ngũ thiết kế của Riot Games.

LMHT: Trang phục mặc định của Pantheon đẹp ăn đứt cả trang phục Hàng Hiệu 4

Aatrox Hàng Hiệu từng là trang phục bị chỉ trích vô cùng gay gắt bởi người hâm mộ LMHT (nguồn ảnh: Internet)

Dự kiến trong khoảng ngày mai thì Riot Games sẽ tung ra chi tiết về bộ kỹ năng của vị tướng Pantheon sau khi được làm lại, đồng thời cập nhật Pantheon mới vào máy chủ PBE để người chơi có thể nhanh chóng trải nghiệm. Theo như một số thông tin cho biết thì Pantheon làm lại sẽ được ra mắt trong phiên bản 9.16 sắp tới và đây cũng chính là vị tướng được làm lại cuối cùng trong năm 2019 này. Trong năm 2020 thì chúng ta sẽ được thấy sự xuất hiện của Volibear và Fiddlesticks được làm lại hoàn toàn, hãy cùng đòn chờ nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang