LMHT: Sẽ có ít nhất 3 trang phục Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2019 này

Trong năm nay thì người hâm mộ LMHT sẽ đón nhận thêm ít nhất 3 trang phục Hàng Hiệu nữa.

Trang phục Hàng hiệu là một trong những dòng trang phục mới của Riot Games yêu cầu người chơi phải mua những vật phẩm của sự kiện, thực hiện những nhiệm vụ nhất định mới có thể sở hữu được. Hiện tại dù chất lượng của trang phục Hàng Hiệu càng ngày càng được gia tăng nhưng có vẻ như người hâm mộ càng ngày càng cảm thấy "dị ứng" với dòng trang phục này. Ngoài ra thì Riot Games cũng thông báo đến người chơi rằng điểm Hàng Hiệu sẽ bị xóa vào cuối năm nay nên người chơi ần sử dụng ngay lập tức để không bị "mất tiền oan". 

LMHT: Sẽ có ít nhất 3 trang phục Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2019 này

Skin Hàng Hiệu đang khiến người hâm mộ phát chán (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên số lượng trang phục Hàng Hiệu chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó và sẽ còn xuất hiện thêm nhiều vị tướng có cho mình trang phục Hàng Hiệu hơn nữa. Mới đây thì một người dùng trên Reddit đã đăng tải một hình ảnh được cho là danh sách của những vị tướng có trang phục Hàng Hiệu tiếp theo sẽ xuất hiện trong năm nay, kèm theo đó là một danh sách những vị tướng có cho mình một trang phục đặc biệt là chỉ có thể sở hữu bằng cách đổi điểm Sự kiện.

LMHT: Sẽ có ít nhất 3 trang phục Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2019 này 2

Danh sách những vị tướng sẽ có skin Hàng Hiệu tiếp theo (nguồn ảnh: Reddit)

Trong danh sách này thì có 6 vị tướng sẽ có cho mình trang phục cao cấp và phải sử dụng điểm Hàng Hiệu hoặc điểm Sự Kiện mới có thể đổi được (tương tự như Thẻ Giả Lập). Trong đó có 3 vị tướng được xác nhận là sẽ có trang phục Hàng Hiệu tiếp theo bao gồm Neeko, Miss Fortune và Thresh.

Kèm theo đó thì Riven, Qiyana và Lee Sin sẽ là 3 vị tướng sẽ có một trang phục cao cấp và phải đổi bằng điểm Sự Kiện với có thể sở hữu được. Những trang phục này được dự đoán sẽ được cho ra mắt từ khoảng thời gian này cho đến khi mùa giải 2019 kết thúc để người chơi có thể nhanh chóng sử dụng điểm Hàng Hiệu và điểm Sự Kiện của mình để có thể đổi lấy skin.

Thông tin này cũng đã bất ngờ được đăng tải lên trang chủ của Garena, tuy nhiên nó đã bị xóa chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

LMHT: Sẽ có ít nhất 3 trang phục Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2019 này 3

Trang Garena đã nhanh chóng xóa đi hình ảnh về những trang phục tiếp theo (nguồn ảnh: Internet)

Giờ những gì mà người hâm mộ có thể làm chính là chờ đợi những thông tin mới nhất của Riot Games trong thời gian tới mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang