LMHT: Sẽ có ít nhất 3 trang phục Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2019 này

Trong năm nay thì người hâm mộ LMHT sẽ đón nhận thêm ít nhất 3 trang phục Hàng Hiệu nữa.

Trang phục Hàng hiệu là một trong những dòng trang phục mới của Riot Games yêu cầu người chơi phải mua những vật phẩm của sự kiện, thực hiện những nhiệm vụ nhất định mới có thể sở hữu được. Hiện tại dù chất lượng của trang phục Hàng Hiệu càng ngày càng được gia tăng nhưng có vẻ như người hâm mộ càng ngày càng cảm thấy "dị ứng" với dòng trang phục này. Ngoài ra thì Riot Games cũng thông báo đến người chơi rằng điểm Hàng Hiệu sẽ bị xóa vào cuối năm nay nên người chơi ần sử dụng ngay lập tức để không bị "mất tiền oan". 

LMHT: Sẽ có ít nhất 3 trang phục Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2019 này

Skin Hàng Hiệu đang khiến người hâm mộ phát chán (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên số lượng trang phục Hàng Hiệu chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó và sẽ còn xuất hiện thêm nhiều vị tướng có cho mình trang phục Hàng Hiệu hơn nữa. Mới đây thì một người dùng trên Reddit đã đăng tải một hình ảnh được cho là danh sách của những vị tướng có trang phục Hàng Hiệu tiếp theo sẽ xuất hiện trong năm nay, kèm theo đó là một danh sách những vị tướng có cho mình một trang phục đặc biệt là chỉ có thể sở hữu bằng cách đổi điểm Sự kiện.

LMHT: Sẽ có ít nhất 3 trang phục Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2019 này 2

Danh sách những vị tướng sẽ có skin Hàng Hiệu tiếp theo (nguồn ảnh: Reddit)

Trong danh sách này thì có 6 vị tướng sẽ có cho mình trang phục cao cấp và phải sử dụng điểm Hàng Hiệu hoặc điểm Sự Kiện mới có thể đổi được (tương tự như Thẻ Giả Lập). Trong đó có 3 vị tướng được xác nhận là sẽ có trang phục Hàng Hiệu tiếp theo bao gồm Neeko, Miss Fortune và Thresh.

Kèm theo đó thì Riven, Qiyana và Lee Sin sẽ là 3 vị tướng sẽ có một trang phục cao cấp và phải đổi bằng điểm Sự Kiện với có thể sở hữu được. Những trang phục này được dự đoán sẽ được cho ra mắt từ khoảng thời gian này cho đến khi mùa giải 2019 kết thúc để người chơi có thể nhanh chóng sử dụng điểm Hàng Hiệu và điểm Sự Kiện của mình để có thể đổi lấy skin.

Thông tin này cũng đã bất ngờ được đăng tải lên trang chủ của Garena, tuy nhiên nó đã bị xóa chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

LMHT: Sẽ có ít nhất 3 trang phục Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2019 này 3

Trang Garena đã nhanh chóng xóa đi hình ảnh về những trang phục tiếp theo (nguồn ảnh: Internet)

Giờ những gì mà người hâm mộ có thể làm chính là chờ đợi những thông tin mới nhất của Riot Games trong thời gian tới mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang