Top 5 tướng 1 tiền vàng mạnh nhấu Đấu Trường Chân Lý mà bạn không nên bỏ qua

Dù chỉ có giá 1 tiền vàng nhưng những vị tướng này hoàn toàn có khả năng để đưa người chơi đến chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý

Trang giai đoạn đầu trận của Đấu Trường Chân Lý thì người chơi sẽ có nhiều cơ hội để thu nhập cho mình những vị tướng 1 tiền vàng, tuy nhiên vẫn có một số lượng lớn những người chơi vẫn còn đánh giá thấp khả năng của những vị tướng này mà không biết rằng có một số vị tướng 1 tiền vàng vẫn có thể gánh đội vô cùng mạnh mẽ đến không ngờ. Ngoài ra những vị tướng như thế này cũng chính là những mảnh ghép quan trọng để người chơi có thể xây dựng cho mình một đội hình chất lượng cho những ván đấu về sau. Nếu không muốn bỏ lỡ một nguồn sức mạnh đầu trận thì dưới đây chính là những vị tướng 1 tiền vàng hoàn hảo nhất mà người chơi có thể lựa chọn

Darius

Top 5 tướng 1 tiền vàng mạnh nhấu Đấu Trường Chân Lý mà bạn không nên bỏ qua

Nguồn ảnh: Riot Games

Darius có tỉ lệ xuất hiện khá cao trong những giai đoạn đầu của trận đấu. Ngoài ra thì Hiệp Sĩ đang khá mạnh ở thời điểm hiện tại, cộng thêm lượng sát thương khổng lồ và hả năng hồi phục khá tốt của Darius khiến hắn ta trở thành một nhân tố gánh đội cực mạnh ở giai đoạn đầu. Nếu nhân phẩm bạn không được cao thì vẫn có thể ghép được một Darius 2 sao mà dùng cho đến cuối trận, nếu kết hợp được combo Đế Chế với Draven nữa thì quá là tuyệt vời.

Elise

Top 5 tướng 1 tiền vàng mạnh nhấu Đấu Trường Chân Lý mà bạn không nên bỏ qua 2

Nguồn ảnh: Riot Games

Dù bị nerf nhưng Elise cũn đồng thời trở thành một vị tướng có giá 1 tiền vàng và đây là một lợi thế vô cùng lớn cho bất kì ai muốn sở hữu cô nàng này. Elise hiện có cho mình 2 Hiệp lực đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại là Ác Quỷ và Hóa Hình và người chơi có thể thay đổi đội hình để phù hợp với cô nàng này. Bầy nhện con của Elise cũng là một thế lực đáng gờm bởi chúng là những nguồn sát thương đơn lẻ và có thể khiến cho những vị tướng bên phía đối phương mấy rất nhiều máu ở giai đoạn đầu trận và mỗi con nhện được xem như một đơn vị riêng biệt. Khi đến giai đoạn giữa trận thì người chơi hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một Elise 3 sao, dù bị Riot nerf một tí nhưng Elise vẫn là một vị tướng đáng sử dụng cho đội hình Ác Quỷ hoặc Hóa Hình.

Garen

Top 5 tướng 1 tiền vàng mạnh nhấu Đấu Trường Chân Lý mà bạn không nên bỏ qua 3

Nguồn ảnh: Internet

Hiệp lực Quý Tộc không còn thật sự quá hot ở phiên bản 9.14 nhưng riêng Garen vẫn là một vị tướng được đánh giá rất cao. Hiệp lực Quý Tộc trong giai đoạn đầu vẫn còn rất mạnh và người chơi có thể tận dụng lợi thế của nó trước khi chuyển sang một đội hình khác mạnh hơn về sau này. Người chơi dường như khó có thể có được một Hiệp lực 6 Quý Tộc ở giai đoạn cuối game nên thường game thủ sẽ kết hợp nhiều Hiệp lực khác vớ nhau và Garen luôn được đánh giá là một vị tướng thích hợp đứng ở hàng tiền tuyến tốt nhất, ngoài ra thì người chơi có thể cùng kết hợp với một số vị tướng Hiệp Sĩ khác như Darius hay Mordekaiser.

Kha'Zix

Top 5 tướng 1 tiền vàng mạnh nhấu Đấu Trường Chân Lý mà bạn không nên bỏ qua 4

Nguồn ảnh: Riot Games

Vị tướng này luôn được rất nhiều những người chơi tin dùng bởi sức mạnh khổng lồ mà hắn ta sở hữu ở giai đoạn đầu game. Với lượng sát thương vượt trội khi số lượng tướng đối phương càng ít, Kha'Zix hoàn toàn có thể khiến cho đội hình của đối phương tan nát chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Trong giai đoạn đầu game thì người chơi có thể kết hợp với Hiệp lực 3 Hư Không hoặc 3 Sát Thủ để có thể tối ưu hóa được sức mạnh của Kha'Zix ở thời điểm đầu trận.

Nidalee

Top 5 tướng 1 tiền vàng mạnh nhấu Đấu Trường Chân Lý mà bạn không nên bỏ qua 5

Nguồn ảnh: Riot Games

Việc có được buff 2 Hoang Dã ở đầu trận là điều không quá khó khăn và Nidalee dường như có thể thống trị cả một giai đoạn đầu trận, đặc biệt là khi người chơi trang bị cho cô nàng này một số vật phẩm có khả năng hồi máu tốt. Ngoài ra thì Hiệp lực Hóa Hình cũng là một sự lựa chọn tốt khi người chơi có thể kết hợp Nidalee với Elise. Tuy nhiên Nidalee ở giai đoạn giữa và cuối game dường như không còn mạnh so với những vị tướng bậc cao hơn nên người chơi cần có một số thay đổi hợp lý để tránh thu thiệt hơn so với đối phương, còn ở giai đoạn đầu trận thì Nidalee vẫn là một vị tướng mạnh và vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang