Warwick Siêu Phẩm chính là quà sinh nhật mà LMHT dành cho game thủ Việt Nam

Trong thông báo mới nhất của mình thì Liên Minh Huyền Thoại sẽ tặng cho toàn bộ người chơi của mình một món quà vô cùng giá trị, đó chính là Warwick Siêu Phẩm cùng một số món quà thú vị khác

Nếu người chơi vẫn còn nhớ thì vào năm ngoái, LMHT đã chính thức mừng sinh nhật 6 tuổi của mình tại máy chủ Việt Nam bằng một món quà, đó chính là trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi cùng gói đa sắc đi kèm, tất nhiên là phần quà này hoàn toàn miễn phí và chỉ dành riêng cho game thủ Việt Nam mà thôi.

Warwick Siêu Phẩm chính là quà sinh nhật mà LMHT dành cho game thủ Việt Nam

Quà sinh nhật 6 tuổi của LMHT là Gangplack Tiệc Bể Bơi (nguồn ảnh: Liên Minh Huyền Thoại)

Đến hẹn lại lên khi mà sinh nhật của LMHT Việt Nam trong năm 2019 đang rất gần kề thì đây cũng chính là thời điểm mà người chơi cảm thấy vô cùng háo hức, không biết rằng liệu món quà tiếp theo mà Garena sẽ tặng cho người chơi sẽ là gì. Và khi phần thường được công bố thì người chơi đã không thể nào kìm nén được sự vui mừng của mình, món quà đó chính là một trang phục vừa mới được ra mắt, Warwick Siêu Phẩm.

Warwick Siêu Phẩm chính là quà sinh nhật mà LMHT dành cho game thủ Việt Nam 2

Warwick Siêu Phẩm sẽ là quà sinh nhật của LMHT Việt Nam trong năm 2019 này (nguồn ảnh: Riot Games)

Theo đó cách để người chơi có thể sở hữu được trang phục này đó chính là thực hiện thao tác điểm danh trong game từ ngày 02/08 cho đến ngày 08/08, điều kiện đi kèm đó chính là việc bài post mừng sinh nhật trên fanpage chính thức của LMHT phải đạt được 2 cột mốc 20.000 like và 40.000 like thì 2 mẫu đa sắc của Warwick Siêu Phẩm cũng sẽ được thêm vào sự kiện điểm danh này.

Warwick Siêu Phẩm chính là quà sinh nhật mà LMHT dành cho game thủ Việt Nam 3

Thông báo sinh nhật của Liên Minh Huyền Thoại với sự xuất hiện của Warwick Siêu Phẩm (nguồn ảnh: Facebook)

Warwick Siêu Phẩm chính là quà sinh nhật mà LMHT dành cho game thủ Việt Nam 4

Chỉ sau 2 giờ đồng hồ, bài post trên Fanpage Liên Minh Huyền Thoại đã đạt 48.000 like (nguồn ảnh: Facebook)

Kèm theo 2 cột mốc trên, nếu bài post trên fanpage đạt được 70.000 like thì BQT của Liên Minh Huyền Thoại sẽ thêm vào phần quà điểm danh một ít RP coi như là quà dành cho người chơi của mình.

Warwick Siêu Phẩm chính là quà sinh nhật mà LMHT dành cho game thủ Việt Nam 5

Admin Fanpage cũng tuyên bố nếu bài post được đủ 70.000 like thì phần quà sinh nhật sẽ có thêm RP (nguồn ảnh: Facebook)

Warwick Siêu Phẩm chính là quà sinh nhật mà LMHT dành cho game thủ Việt Nam 6

Và hiện tại bài post này đã chính thức cán mốc 70.000 like (nguồn ảnh: Facebook)

Warwick Siêu Phẩm là một trong 6 trang phục Siêu Phẩm vừa mới ra mắt cách đây không lâu và đây cũng chính là dòng trang phục được rất nhiều người chơi vô cùng yêu thích trong LMHT. Với ngoại hình, hiệu ứng kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick Siêu Phẩm thì cũng không khó hiểu vì sao người chơi lại vui mừng đến như thế. Đây là một mòn quà sinh nhận vô cùng chất lượng mà cộng đồng game thủ Việt sắp được sở hữu trong tháng 8 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang