Những tựa game sinh tồn hay dành cho PC

Bạn đã được chơi những tựa game sinh tồn nào trên PC rồi? Hãy cùng Lag.vn điểm qua một số tựa game dưới đây nhé!

 

Frostpunk

Những tựa game sinh tồn hay dành cho PC

Với tựa game Frostpunk, bạn sẽ được xuất hiện trong một thế giới băng giá ngập tràn những con người chẳng hề có chút gì gọi là thân thiện. Khi một thân một mình sinh tồn trong một thế giới như vậy, bạn phải tìm cách xây dựng một thành phố và thực hiện nhiều hoạt động khác như đi hái lượm - săn bắt kiếm thức ăn - quản lý các công nhân của mình. Từng lựa chọn đưa ra đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chơi game của bạn. 

 

Subnautica

Những tựa game sinh tồn hay dành cho PC 2

Trong tựa game này, bạn sẽ điều khiển một chiếc tàu ngầm nhỏ khám phá những cảnh đẹp kỳ bí dưới lòng đại dương. Trên con đường bạn đi, những sinh vật ngoài hành tinh dữ tợn - chết chóc - đầy nguy hiểm sẽ liên tục “chào đón” bạn nên tốt nhất là hãy chuẩn bị tinh thần đi. Thu thập nguyên vật liệu, xây dựng những nơi trú ẩn, tạo ra các công nghệ mới là những việc bạn sẽ làm nếu muốn sống sót thật lâu dưới đáy đại dương.

 

Outward

Những tựa game sinh tồn hay dành cho PC 3

Với Outward, một tựa game nhập vai được bao bọc bởi rất nhiều yếu tố sinh tồn vừa được ra mắt vào tháng 3 vừa qua, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “sống hay chết” khi lạc trôi trong một thế giới xa lạ. Bạn không chỉ chiến đấu với những con quái vật khát máu mà còn chiến đấu với chính cái  thế giới mà bạn đang sống trong đó. Bạn phải ăn no, ngủ kĩ, thư giãn sao cho thoải mái tinh thần thì mới có thể chơi vui được. 

Sự bền bỉ của bạn sẽ bị bào mòn bởi nhiệt độ của sa mạc, những vũng lầy trong rừng sâu sẽ đầu độc bạn đến chết, bản đồ rộng lớn trong game sẽ không hề được đánh dấu bằng những công cụ hiển thị nên bạn sẽ phải lang thang từ nơi này đến nơi khác. 

 

State of Decay 2

Những tựa game sinh tồn hay dành cho PC 4

Bạn sẽ không chơi State of Decay 2 một mình, bạn sẽ phải chơi với nhiều người khác để sống sót qua đại dịch Zombie này. Để gặp gỡ, giao lưu với hàng tá fan hâm mộ Zombie chực chờ xung quanh chỉ để lao vào cấu xé idol của mình thì bạn và những người chơi khác phải đi săn để có thức ăn - đi lấy nước - tạo ra các vũ khí và đồ dùng cá nhân cần thiết khác. Mỗi nhân vật đều có hệ thống kỹ năng - những nét tính cách riêng biệt nên bạn phải biết cách phối hợp với người chơi khác. 

 

Ark- Survival Evolved 

Những tựa game sinh tồn hay dành cho PC 5

Khi tỉnh dậy trên một hòn đảo đầy khủng long trong tình trạng “gần như là hòa hợp với đất trời và thiên nhiên” thì bạn sẽ nghĩ gì? Sợ hãi, hoảng loạn chăng? Quả thật đó là cảm giác mà chúng ta phải trải qua. Với tựa game Ark: Survival Evolved, bạn sẽ phải sống sót trước cái lạnh cắt da cắt thịt – những cơn gió lạnh thấu xương – những cơn đói đến mức chỉ muốn xỉu.

Cũng giống như các tựa game sinh tồn khác, bạn sẽ phải tự mình tạo dựng mọi thứ để sống sót. Game có 2 cách chơi, chơi một mình hay chơi với người khác thì do bạn chọn.

 

Don’t Starve 

Những tựa game sinh tồn hay dành cho PC 6

Dù đã ra mắt từ tận năm 2013, tựa game sinh tồn Don’t Starve vẫn cuốn hút những người say mê nó với lối chơi dễ gây nghiện. Cách tạo dựng đồ đạc trong game rất phức tạp và sẽ làm bạn thỏa mãn mỗi khi hoàn thành để có thể sống sót qua những tháng ngày dài lê thê.

Bạn có thể sử dụng cả phép thuật cùng với những món đồ chơi đậm chất công nghệ trong tựa game này.

 

Dayz 

Những tựa game sinh tồn hay dành cho PC 7

Các yếu tố sinh tồn trong DayZ rất mạnh khi kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau, chẳng cái nào giống cái nào. Những việc làm như ăn, uống, băng bó vết thương, nghỉ ngơi là những hoạt động cần thiết để bạn có thể sống sót an toàn trong một thế giới mở. Nếu bạn chết, bạn sẽ bắt đầu lại mà không có gì trên người cả.

Ngoài các tựa game nêu trên, chúng ta còn có những cái tên khác như Player Unknown’s Battle Ground – Fornite – Apex Legends – v.v… Những tựa game sinh tồn này tập trung vào việc triệt hạ người chơi khác bằng cách thu thập các loại vũ khí, các món đồ hồi sinh lực nhằm tìm kiếm ra người sống sót cuối cùng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang