LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 9.15

Phiên bản 9.15 của LMHT không có quá nhiều thay đổi mà chỉ tập trung vào những buff và nerf nhẹ để không ảnh hưởng đến meta của những giải đấu chuyên nghiệp sắp tới

Càng gần đến giai đoạn play-off của những giải đấu lớn thì những phiên bản cập nhật tiếp theo của LMHT cũng sẽ theo xu hướng không có quá nhiều biến động lớn và chủ yếu cập nhật thêm những tính năng nhỏ lẻ để tựa game này có thể ổn định hơn, chuẩn bị cho một đợt CKTG 2019 sắp bắt đầu. Theo đó thì phiên bản 9.15 của LMHT chỉ xuất hiện một số buff và nerf nhẹ nhàng đến một số vị tướng để tạo nên sự cân bằng nhất. Theo đó thì một số vị tướng hiện đang không quá mạnh sẽ nhận được một số buff nhẹ, kèm theo đó là hạn chế sức mạnh của những vị tướng đang quá hot hiện tại.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số thay đổi đáng chú ý nhất của phiên bản 9.15 mà người chơi cần lưu ý:

Một loạt Pháp Sư Đường giữa được buff nhẹ.

Trong danh sách tướng Đường giữa được buff sẽ bao gồm những vị tướng đang dần bị thất sủng như Xerath, Lissandra, LeBlanc hay Syndra. Nhứng thay đổi nhỏ của những vị tướng này có thể sẽ không ảnh hưởng đến meta hiện tại của tựa game này, nhưng chúng lại mang đến một số lợi ích nhất định cho những ai yêu thích những vị tướng trên.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 9.15

Nguồn ảnh: Riot Games

Theo đó Xerath được nâng tầm sử dụng của chiêu cuối lên từ 3200/4400/5600 lên 5000 mọi cấp độ, dù bị giảm một ít tầm bắn ở cấp cuối nhưng ở 2 cấp độ đầu thì Xerath hoàn toàn có thể chơi trò "bắn tỉa" đến đối phương của mình ở một khoảng cách lớn hơn trước rất nhiều.

Syndra thì được Riot Games tăng sức mạnh cho chiêu cuối của mình, còn LeBlanc thì nhận được buff ở chiêu E giúp sát thương sau khi trói tăng cao hơn. Nhưng nếu nói về buff sức mạnh đáng  nói đến nhất đó chính là Lissandra khi máu cơ bản được tăng lên mà đồng thời chiêu cuối của cô cũng được tăng thêm tỉ lệ SMPT cộng thêm từ 60% lên đến 75%.

Hai hot Xạ Thủ Vayne và Lucian nhận được buff mạnh

Ngoài những Pháp Sư ở trên thì hai vị tướng Xạ thủ là Lucian và Vayne sẽ nhận được một số buff có lợi để có thể cải thiện được tỉ lệ thắng của mình trong Xếp hạng cũng như là đấu tường chuyên nghiệp trong thời gian tới. Theo đó sát thương chiêu E của Vayne sẽ tăng sát thương khi đối phương đập vào địa hình từ 100% lên đến 150% cộng thêm.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 9.15 2

Nguồn ảnh: Riot Games

Còn về phía của Lucian thì anh ta được tăng sát thương những viên đạn của chiêu cuối lên thêm 5 sát thương ở cấp độ 2 và thêm 10 sát thương ở cấp độ 3. Tưởng chừng đây là con số không quá lớn nhưng hứa hẹn nó sẽ đem lại những thay đổi tích cực cho vị tướng này, đặc biệt là nếu đối phương ăn hết chiêu cuối của Lucian thì cũng khá thốn đấy.

Con trỏ chuột huyền thoại của LMHT chính thức bị loại bỏ.

Có lẽ những người chơi lâu năm của LMHT sẽ phải nói lời tạm biệt chính thức đối với con trỏ chuột huyền thoại từng đồng hành cùng với người chơi trong suốt gần 1 thập kỷ qua. Sự ra đi này có thể khiến nhiều người chơi cảm thấy tiếc nuối nhưng LMHT phải tiếp tục phát triển và chuyển sang những biểu tượng mới và đẹp hơn. Việc thay đổi con trò chuột là một điều cần thiết và trong thời gian tới thì người chơi sẽ đón nhận và yêu thích hình ảnh của con trỏ chuột mới mà thôi.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 9.15 3

Nguồn ảnh: Internet

Malphite cũng nằm trong danh sách được tăng sức mạnh.

Dù nhận được một số thay đổi đáng chú ý nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để cho Malphite có thể quay trở lại Đấu Trường Công Lý một cách tốt nhất, cũng chính vì thế mà trong phiên bản 9.15, Riot Games đã quyết định mang đến cho Malphite một số buff có lợi khác.

Theo đó khả năng làm chậm của chiêu Q được tăng thêm 5% ở mọi cấp độ, sát thương của W cũng sẽ được tăng thêm 10% ở mọi cấp độ luôn giúp Malphite có thể trở thành một lựa chọn để Đi rừng hợp lý.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 9.15 4

Nguồn ảnh: Internet

Và cũng không quên đề cập đến chiêu cuối khi mà người chơi vẫn có thể sử dụng nó ở phạm vi tối đa dù cho bạn có lỡ tung chiêu trước khi đủ tầm. Đây là một cách khắc phục vô cùng tốt về lối chơi mà Riot Games dành cho game thủ. Người chơi cũng nên chú ý đến thay đổi này để có thể đưa ra những tính toán hợp lý nhất mỗi khi có ý định tung ra một cú húc nào đó.

Nhóm trang phục Siêp Phẩm 2019 ra mắt.

Đến hẹn lại lên thì Riot Games đã tiếp tục thêm những thành viên với vào câu lạc bộ Siêu Phẩm được rất nhiều người chơi yêu thích này. Dù trong thời gian vừa qua thì đã có rất nhiều những nhóm trang phục mới xuất hiện nhưng Siêu Phẩm đã là một phần không thể thiếu của "văn hóa LMHT". Trong năm nay thì những vị tướng như Pyke, Irelia, Jinx, Akali và Warwick sẽ là những thành viên mới của nhóm Siêu Phẩm và người chơi sẽ có thể tậu cho mình trong phiên bản 9.15 này.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 9.15 5

Nguồn ảnh: Riot Games

Ngoài ra thì nếu người chơi điểm danh đủ ngày trong LMHT tại máy chủ Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được trang phục Warwick Siêu Phẩm hoàn toàn miễn phí nhân dịp sinh nhật của LMHT Việt Nam đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang