Đội tuyển LMHT cũ của Misthy bị bóc phốt ăn chặn tiếng lương và có thái đội lừa dối

Đội tuyển LMHT nữ mà Misthy từng tham gia mới đây đã bị bóc phốt khi mà họ đã ăn chặn tiền lương của những thành viên trong đội, thậm chí còn bị cáo buộc là có những hành vi lừa dối đối với khách hàng của mình

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng LMHT đã không thể nào sốc hơn khi mà một trong những đội tuyển LMHT nữ nổi tiếng nhất Việt Nam - The Queen Team đã liên tục bị bóc phốt bởi những thành viên cũ của mình. Được biết thì đây từng là đội tuyển LMHT nữ đình đám có sự gia nhập của Misthy - nữ streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam hiện nay. Sự việc này đang là chủ đề bàn tán của không ít những game thủ từng hâm một đội tuyển này.

Đội tuyển LMHT cũ của Misthy bị bóc phốt ăn chặn tiếng lương và có thái đội lừa dối

Đội tuyển LMHT cũ của Misthy bị bóc phốt ăn chặn tiếng lương và có thái đội lừa dối 2

Đội tuyển LMHT cũ của Misthy bị bóc phốt ăn chặn tiếng lương và có thái đội lừa dối 3

Đội tuyển LMHT cũ của Misthy bị bóc phốt ăn chặn tiếng lương và có thái đội lừa dối 4

Sau khi bài đăng mang tính bóc phốt của cựu thành viên Dorie được đăng tải thì một cựu thành viên khác là Vy Huỳnh cũng đã lên tiếng tố cáo tổ chức The Queen Team này.  Theo đó thì nữ admin cộng đồng của tổ chức EVOS Esports  đã đăng tải một đoạn hồi thoại với Quản lý của The Queen Team, từ đó tố cáo tổ chức này làm việc không hề chuyên nghiệp như vẻ ngoài, thậm chí còn sử dụng những mánh khóe để qua mặt đối tác của mình, từ đó khách hàng phải chịu những thiệt hại nặng nề.

Đội tuyển LMHT cũ của Misthy bị bóc phốt ăn chặn tiếng lương và có thái đội lừa dối 5

Đội tuyển LMHT cũ của Misthy bị bóc phốt ăn chặn tiếng lương và có thái đội lừa dối 6

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi thôi mà The Queen Team đã phải nhận lấy những cáo buộc vô cùng nặng nề, bao gồm việc ăn chặn tiền lương của những thành viên trong tổ chức và có cung cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, không nghiêm túc, thậm chí có thái độ lừa lọc. Dù sự thật của câu chuyện này vẫn chưa được xác minh nhưng có lẽ có rất nhiều người đã đặt một dấu hỏi rất ớn về tính chuyên nghiệp của đội tuyển này, liệu có thật sự rằng tổ chức này đang che giấu những hành vi sai phạm của mình trong một vỏ bọc mang tên danh tiếng và chuyên nghiệp hay không?

Tuy nhiên cáo buộc về việc ăn chặn tiền lương của các thành viên trong đội tuyển đã chính thức được xác nhận, chắc chắn rằng đội tuyển này sẽ nhận một làn sóng tẩy chay vô cùng mạnh mẽ từ chính cộng đồng LMHT. Sau sự việc này thì chúng ta có thể thấy được rằng công việc mơ ước của rất nhiều bạn trẻ như nghề streamer không phải là một công việc dễ dàng, thậm chí còn ẩn chứa rất nhiều góc tối và rủi ro mà không ai có thể đoán trước được.

Được thành lập vào năm 2014, The Queen Team cũng từng được biết đến với cái tên Boba Queen và là đội tuyển quy tụ rất nhiều những nữ game thủ LMHT xinh đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam ở thời điểm đó. Sức ảnh hưởng của những nữ game thủ này vẫn còn ở thời điểm hiện tại khi tất cả họ hiện đều đã trở thành những streamer có tiếng trong những tựa game như Liên Quân Mobile, PUBG hay LMHT.

Đội tuyển LMHT cũ của Misthy bị bóc phốt ăn chặn tiếng lương và có thái đội lừa dối 7

The Queen Team với những gương mặt xinh đẹp và nổi tiếng

Ngay khi được thành lập thì The Queen Team đã đươc người hâm mộ khẳng định rằng đây chính là đội tuyển nữ có sức ảnh hưởng nhất đối với cộng đồng Esports Việt Nam ở thời điểm năm 2014. Những thành viên trong đội tuyển này đều là những streamer nổi tiếng của cộng đồng game thủ Việt Nam, điển hình nhất chính là Misthy hay Ohsusu.

Sau khi những thành viên của The Queen Team không còn gắn bó với đội tuyển này nữa thì họ vẫn tìm được lối đi riêng cho bản thân mình và hầu hết đều có một sự nghiệp ổn định trong cộng đồng game thủ. Cũng chính vì lý do này mà The Queen Team vẫn giữ được danh tiếng của mình dù không còn duy trì hoạt động nhiều như trước. Nhiều nữ game thủ từng ước mơ một lần được là thành viên của The Queen Team để có thể đánh bóng tên tuổi của mình và trở thành một người nổi tiếng.

Nhưng sau khi những tai tiếng của The Queen Team bị phanh phui thì biết bao nhiêu danh tiếng mà đội tuyển này gấy dựng dường như đã tan vào mây khói. Hiện những nhân vật được nhắc đến trong tai tiếng này bao gồm Umi và Kero hiện vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về câu chuyện trên. Giờ đây cộng đồng game thủ đang chờ đợi những động thái mới nhất để xác minh lại sự thật của câu chuyện này.

Cũng sau khi tổ chức này bị bóc mẽ thì nhiều người đã lên tiếng chỉ trích The Queen Team bởi thái độ gian dối của họ đối với những thành viên cũ của mình. Trong những ngày tới thì chúng ta hãy cùng chờ xem số phận của đội tuyển này sẽ đi về đâu sau những cáo buộc trên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang