Ngay cả game chiến thuật như Total War: Three Kingdoms cũng đã ra mắt chế độ Sinh Tồn

Với tên gọi Dynasty Mode, tựa game chiến thuật Total War: Three Kingdoms sẽ mang lại cho game thủ cảm giác của các tướng lĩnh khi ngăn chặn hàng ngàn kẻ địch liên tục để trở thành người sống sót duy nhất trên chiến trường.

Ngay cả game chiến thuật như Total War: Three Kingdoms cũng đã ra mắt chế độ Sinh Tồn

Cùng với việc ra mắt bản mở rộng Eight Princes vào ngày 08/08/2019 sắp tới, Total War: Three Kingdoms cũng sẽ cập nhật miễn phí chế độ chơi mới mang tên gọi Dynasty Mode - chế độ sinh tồn độc đáo lần đầu góp mặt trong suốt chiều dài phát triển của series Total Wars.

Cụ thể, trong Dynasty Mode người chơi sẽ điều khiển 3 vị danh tướng chống lại hàng vạn quân địch, tấn công theo từng đợt (wave). Dĩ nhau, sau mỗi đợt phòng thủ thành công, bạn sẽ có khả năng nâng cấp kỹ năng phù hợp cho tướng của mình. Theo miêu tả, chế độ này gần như rất giống với thể loại Hero TD của các mod trong Warcraft 3 cũ và Dota 2 với lối chơi tương tự, nhưng khi đưa vào thế giới chiến thuật của Total War: Three Kingdoms lại cho ra kết quả khá thú vị.

Ngay cả game chiến thuật như Total War: Three Kingdoms cũng đã ra mắt chế độ Sinh Tồn 2

Đáng chú ý, Dynasty Mode có thể là một sự liên tưởng trực tiếp của Total War: Three Kingdoms đối với Dynasty Warrior - tựa game hành động cùng lấy bối cảnh Tam Quốc, nơi các vị tướng có sức khỏe kinh người, một mình chọi trăm quân. Với tên gọi này, có vẻ chế độ chơi cũng lấy "cảm hứng" từ người anh em Dynasty Warriors khi một mình chống chọi hàng ngàn quân địch như ở dạng game nhập vai.

Ngay cả game chiến thuật như Total War: Three Kingdoms cũng đã ra mắt chế độ Sinh Tồn 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Bộ phim kinh dị - giật gân Địa đạo cá sấu tử thần (tựa gốc: Crawl) về đề tài thảm họa và loài cá sấu sát thủ sẽ mang đến nỗi khiếp sợ tột độ cho khán giả vào tháng 8 này. Mọi chuyện xảy đến khi cơn bão cấp 5 ập đến, nhấn chìm thành phố trong biển lũ và loài cá sấu háu đói bắt đầu đi kiếm mồi. Trước khi bước vào cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở ấy, cùng khám phá những con số “kinh hoàng” của cơn bão thảm họa ấy.

Phim Ảnh
Lên đầu trang