Không chịu thua PES, FIFA 20 sẽ có một số thay đổi đáng kể ở chế độ FUT

FIFA Ultimate Team là chế độ chơi online, xây dựng đội hình trong mơ của FIFA. Một vài chi tiết về sự thay đổi của FUT trong phiên bản FIFA 20.

Mục tiêu mùa giải

Không chịu thua PES, FIFA 20 sẽ có một số thay đổi đáng kể ở chế độ FUT

Kể từ phiên bản FIFA 17, EA trình làng Season Object như một thử thách cho game thủ. Bạn sẽ vượt qua các thử thách theo các điều kiện được giao, và nhận được phần quà khi đạt được các mốc EXP nào đó. Nó giống một dạng Battle Pass đang rất thịnh hành hiện nay.

Và trong FIFA 20, một mùa giải sẽ kéo dài từ 6 đến 8 tuần, và điều quan trọng nhất của sự chỉnh sửa đến từ EA, đó chính là hệ thống nhiệm vụ. Năm nay, nhiệm vụ chính sẽ gồm thêm một vài nhiệm vụ phụ. Ví dụ như nhiệm vụ chính là ghi 10 bàn, thì nhiệm vụ phụ sẽ là 5 bàn bằng cách đánh đầu và 5 bàn bằng cách Volley.

Điều này giúp cho game thủ trở nên có nhiều “việc làm” hơn thay vì hoàn thành quá sớm như lúc trước. Phần quà năm nay EA hứa hẹn một sự bùng nổ, với nhiều dạng thẻ cầu thủ chất lượng cao, đến những vật phẩm hữu ích.

 

Tuỳ biến có thêm nhiều lựa chọn

Không chịu thua PES, FIFA 20 sẽ có một số thay đổi đáng kể ở chế độ FUT 2

Điều mà EA nhấn mạnh trong FUT 20, đó là sự chuyên sâu trong tùy chỉnh đội bóng, giờ đây game thủ có thể chỉnh sửa trái bóng, sân vận động, cách ăn mừng cầu thủ, giày, áo thi đấu,..

FIFA là một tựa game đá bóng, có rất nhiều thứ mà bạn có quyền mong muốn sẽ chỉnh sửa được, FIFA 20 sẽ cho phép bạn làm điều đó. Đồng thời việc này cũng mở ra cho EA thêm thứ “hút tiền” game thủ, khi các tùy biến cao cấp sẽ nằm trong các dạng thẻ (có tỉ lệ mở ra nhất định), tuy nhiên bạn cũng có thể sở hữu một vài vật phẩm khi “cày” Season Object.

 

Chế độ giải trí đã trở lại

Không chịu thua PES, FIFA 20 sẽ có một số thay đổi đáng kể ở chế độ FUT 3

Trong FUT luôn có chế độ giúp game thủ thư giãn sau những “giờ chơi” căng thẳng, năm nay sẽ bổ sung thêm một vài chế độ mới và đây là danh sách các chế độ giải trí sẽ có trong năm nay:

  • Headers & Volleys: Chỉ công nhận bàn thắng khi đánh đầu và Volley.

  • No Rules: Xoạc, phạm lỗi thoải mái, không luật lệ.

  • Max Chemistry: Vào trận buff đội hình bạn có Chemistry là 99 luôn.

  • Swaps: Hoán đổi ngẫu nhiên 3 cầu thủ đội bạn với cầu thủ đội mình.

  • King of the Hill: Một mode kiểu solo rê bóng, đội nào còn số lượng cầu thủ nhiều hơn sẽ chiến thắng.

  • Mystery Ball: Mỗi khi trái bóng ra ngoài, sẽ có một trái bóng mới vào và mang một “năng lực” đặc biệt.

Với những thay đổi nêu trên, EA kỳ vọng vào một mùa giải FUT 20 đạt được nhiều thành công. Chúng ta hãy chờ đợi tựa game phát hành vào tháng 9 năm nay để kiểm chứng điều này.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang