LMHT: Chiêu E của Pantheon siêu bá đạo, chặn được gần như tất cả mọi loại sát thương

Dù chưa có trên máy chủ chính thức nhưng Pantheon đã khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi khả năng chặn sát thương vô cùng bá đạo của mình trên máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT

Từ những ngày đầu tiên ra mắt cho đến nay thì Riot Games đã cho ra mắt rất nhiều những chiêu thức có khả năng chặn hoặc loại bỏ một phần sát thương của đối phương, một số ví dụ điểm hình đó là Braum sử dụng Tối Kiên Cường, Yasuo dựng Tường Gió....Tuy nhiên những chiêu thức này dường như không thể khiến cho một vị tướng có thể miễn nhiễm hoàn toàn sát thương được, và mọi chuyện dường như sẽ thay đổi cho đến khi Pantheon làm lại chính thức xuất hiện tại máy chủ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Chiêu E của Pantheon siêu bá đạo, chặn được gần như tất cả mọi loại sát thương

Pantheon làm lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi của game thủ.

Pantheon đã được Riot Games giới thiệu đến cộng đồng game thủ với diện mạo hoàn toàn mới, kèm theo đó là những chỉnh sửa độc đáo liên quan đến bộ kỹ năng của vị tướng này, giờ đây người chơi có cảm giác được rằng đây chính là một vị thần chiến trang đúng nghĩa. Nhưng có một thứ khiến cho game thủ cảm thấy tò mò nhất đó chính là chiêu Tiến Công Vũ Bão (E) của Pantheon sau khi được làm lại.

LMHT: Chiêu E của Pantheon siêu bá đạo, chặn được gần như tất cả mọi loại sát thương 2

LMHT: Chiêu E của Pantheon siêu bá đạo, chặn được gần như tất cả mọi loại sát thương 3

Tiến Công Vũ Bão được giới thiệu là có thể chặn được sát thương.

Tiến Công Vũ Bão theo miêu tả thì Pantheon sẽ dựng kiên lên và chặn sát thương theo một hướng trong khoảng thời gian là 1,5s và miễn nhiễm mọi sát thương từ hướng đó, đồng thời Pantheon cũng gây ra một lượng  sát thương vật lý (+100% sát thương vật lý) liên tiếp theo hình nón. Nói đơn giản hơn là Pantheon vừa có thể chặn được sát thương của đối phương mà còn gây sát thương ngược lại cho đối phương.

Điều mà người chơi thắc mắc nhất đó chính là liệu Pantheon có thể dùng chiêu thức này để chặn được những loại sát thương nào trong game? Để trả lời được câu hỏi này thì "thánh soi Vandiril" đã thực hiện một cuộc thử nghiệm đối với tất cả những chiêu thức khác nhau của các vị tướng, kèm theo đó là những phép bổ trợ lẫn sát thương từ trụ để thử nghiệm công dụng của Tiến Công Vũ Bão. Kết quả mà Vandiril thu được chắc chắn sẽ khiến Pantheon trở thành một trong những hot pick ngay sau khi được ra mắt.

Chiêu E của Pantheon có thể chặn được rất nhiều những loại sát thương khác nhau, từ những dạng sát thương phép từ Bông Sen Tử Thần của Katarina, Âm Ti Trói Buộc của Malzahar hay kể cả Khúc Cầu Hồn của Karthus. Tất cả đều bị Pantheon chặn lại và không dính bất kì một chút sát thương nào trong thời gian đang sử dụng chiêu E.

LMHT: Chiêu E của Pantheon siêu bá đạo, chặn được gần như tất cả mọi loại sát thương 4

Khúc Cầu Hồn của Karthus không thể gây sát thương lên Pantheon

Vandiril thậm chí còn thử nghiệm với những chiêu thức đặc biệt khác như Xơi Tái của Cho'Gath, Dấu Ấn Tử Thần của Zed....Kết quả đem lại cũng không mấy khắc biệt bởi sát thương của tất cả các chiêu thức đó điều bị miễn nhiễm với Tiến Công Vũ Bão.

LMHT: Chiêu E của Pantheon siêu bá đạo, chặn được gần như tất cả mọi loại sát thương 5

Tuy nhiên người chơi cần chọn đúng hướng và dùng đúng thời điểm để chặn các nguồn sát thương

Đáng sợ hơn đó là chiêu E mới của Pantheon còn có thể chặn được sát tương đến từ trụ và phép Bổ trợ Thiêu Đốt nữa và cơ chế hoạt động cũng tương tự như trên. Sau khi thử trải nghiệm vị tướng này trên máy chủ PBE thì nhiều người đã chia sẻ rằng, thứ duy nhất có thể gây sát thương được khi chiêu E của Pantheon được bật lên đó là Laser từ Bệ Đá Cổ mà thôi.

LMHT: Chiêu E của Pantheon siêu bá đạo, chặn được gần như tất cả mọi loại sát thương 6

LMHT: Chiêu E của Pantheon siêu bá đạo, chặn được gần như tất cả mọi loại sát thương 7

Trụ bình thường thì có thể bị chặn sát thương, chỉ có Bệ Đá Cổ là không chặn được

Không biết đây có phải là chủ đích của Riot Games hay không nhưng chắc chắn rằng đây chính là chiêu thức chặn sát thương bá đạo nhất từng xuất hiện trong tựa game này. Theo đó thì người chơi chỉ cần căn chuẩn thời gian đối phương xuất chiêu để chặn sát thương là có thể sống sót dù đó có là Khúc Cầu Hồn của Karthus đi chăng nữa. Tuy nhiên nếu Pantheon không đứng quay mặt về phía đối phương thì vẫn sẽ nhận sát thương như bình thường nên có thể coi đây là một cách khắc chế tạm thời dành cho kỹ năng này, ví dụ điển hình đó là Fiora vẫn có thể đánh vào những điểm yếu và gây sát thương cho Pantheon nếu chiêu E không che chắn được những nơi mà Điểm Yếu lộ ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang