Top những tướng mạnh nhất từ 1 - 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều vị tướng ở những giá tiền khác nhau và người chơi cần biết được đâu là tướng mạnh để có thể lựa chọn ngay cho mình

Những vị tướng trên Đấu Trường Chân Lý đều được chia ra theo những giá tiền khác nhau và sức mạnh của từng vị tướng cũng tăng theo tương ứng với giá tiền của nó. Tuy nhiên có những vị tướng dù có giá tiền tương đồng với nhau nhưng lại có sức mạnh vượt trội hơn phần còn lại. Những vị tướng đó là những vị tướng nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tướng 1 Vàng - Garen, Darius

Đây chính là 2 vị tướng được đánh giá là mạnh nhất trong những vị tướng 1 vàng của Đấu Trường Chân Lý bởi không chỉ có một lượng sát thương ổn định mà cả Darius và Garen đều rất trân bò với chỉ số máu cơ bản rất cao. Cả 2 vị tướng này đều là Hiệp Sĩ nên sẽ có khả năng chặn sát thương vô cùng bá đạo, khả năng này đặc biệt hiệu quả bởi trong giai đoạn đầu trận đấu thì sát thương của các đội hình vẫn chưa thật sự lớn. Đây cũng chính là lý do khiến cho combo Darius và Garen ở đầu trận đang rất mạnh bởi khả năng chắn sát thương này.

Top những tướng mạnh nhất từ 1 - 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý

Tuy nhiên về giai đoạn sau của trận đấu thì 2 vị tướng này dường như sẽ tuột lại so với những vị tướng khá mạnh hơn, nếu bạn không thể lên 3 sao cho 2 vị tướng này thì tốt nhất là thay thế bằng những vị tướng khá mạnh hơn.

Tướng 2 Vàng - Lucian

Lucian được người chơi tin dùng bởi độ cơ động và khả năng gây sát thương cực lớn với bộ kỹ năng Truy Cùng Diệt Tận của mình, ngoài ra thì đôi lúc Lucian còn có khả năng né chiêu vô cùng ảo diệu nữa, đòn đánh nội tại sau khi kích hoạt kỹ năng cũng có thể kích hoạt được những hiệu ứng từ trang bị như Kiếm Cong, Bùa đỏ hay Tàn Kiếm.

Top những tướng mạnh nhất từ 1 - 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý 2

Cũng chính bởi tiềm năng của mình nên Lucian dường như có một vai trò vô cùng quan trọng trong đội hình Xạ Thủ, thậm chí về cuối trận thì Lucian vẫn có thể sử dụng được rất tốt nếu có đủ trang bị cho mình. Với giá 2 vàng khá rẻ nên người chơi hoàn toàn đủ khả năng nâng cấp Lucian lên 2 sao hoặc 3 sao từ rất sớm. Sở hữu bộ Tộc - Hệ quá đẹp cùng sức mạnh bá đạo của Xạ Thủ, Lucian chính là vị tướng được người chơi tranh giành nhiều nhất game.

Tướng 3 Vàng - Aatrox

Thật không ngoa khi mà nói Aatrox chính là vị tướng mạnh nhất và khỏe nhất trong Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra thì tộc Ác Quỷ cũng đang là đội hình được sử dụng nhiều nhất nên Aatrox sẽ có rất nhiều đất diễn, ngoài ra thì tôc độ đánh của Aatrox cũng rất cao, chỉ thua mỗi Varus trong tộc Ác Quỷ mà thôi. Ngoài ra thì Aatrox cũng có thể ghi tên mình vào trong combo Xạ Thủ - Kiếm Khách bởi vị tướng này dường như là một nhân tố không thể thiếu bởi lượng sát thương khổng lồ và khả năng chống chịu tốt của mình.

Top những tướng mạnh nhất từ 1 - 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý 3

Aatrox cũng có thể được kết hợp với nhiều đội hình khác nhau, thậm chí là đội hình Phù Thủy khi kết hợp cùng với Morgana đẻ gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn. Một số ghi nhận đã cho thấy được rằng combo Aatrox và 3 Phù Thủy có thể gây ra được đến 1000 sát thương diện rộng, đât là một lượng sát thương cực lỗi mà không phải vị tướng nào cũng có thể làm được. Ngoài Aatrox ra thì Morgana hay Kennen cũng là 2 vị tướng 3 vàng cực khỏe, chỉ kém hơn Aatrox một tí mà thôi.

Tướng 4 Vàng - Gnar, Cho'Gath, Kindred

Người chơi hiện tại thường có xu hướng xây dựng một đội hình với những vị tướng 3 vàng mạnh mẽ, vì vậy những vị tướng ở mức giá 4 vàng dường như không mấy được ưa chuộng bởi những người chơi bình thường bởi sức mạnh có phần thua thiệt của mình. Tuy nhiên những vị tướng ở phân khúc 4 vàng lại có cho mình khả năng khống chế hay gây hiệu ứng vô cùng độc đáo. Trong nhóm tướng này chúng ta có 2 đề cử đó chính là Gnar và Cho'Gath khi có khả năng làm choáng và hất tung trên diện rộng, đây là một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ và nó có thể khiến cho cả cục diện của trận đấu thay đổi.

Top những tướng mạnh nhất từ 1 - 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý 4

Kindred thì lại khác, vị tướng này không có quá nhiều sát thương hoặc kỹ năng khống chế, tuy nhiên khả năng bảo kê trên diện rộng chính là thứ khiến cho vị tướng này đươc người chơi vô cùng ưa chuộng. Trong thời đại mà những vị tướng có sát thương diện rộng lên ngôi thì Kindred chính là con bài khắc chế tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Top những tướng mạnh nhất từ 1 - 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý 5

Tướng 5 Vàng - Yasuo, Swain

Yasuo trong Đấu Trường Chân Lý không thật sự có những màn múa may ảo diệu nhưng lại là một trong những vị tướng có sát thương lớn nhất, ngoài ra nội tại Độc Hành của Yasuo cũng là thứ khiến cho vị tướng này cực bá đạo. Bên cạnh đó thì Yasuo cũng mang cho mình hệ Kiếm Khách, một hệ đang rất hot trong thời gian gần đây. Nhờ đó mà Đấng có thể liên tục tích năng lượng và "hasagi" liên tù tì vào đối phương cực kì khó chịu.

Top những tướng mạnh nhất từ 1 - 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý 6

Còn Swain hiện đang là một vị tướng Hóa Hình mạnh nhất hiện nay, ngoài ra việc sở hữu combo Ác Quỷ thì Nguyên Soái Noxus cũng có thể kích hoạt thêm nhiều loại combo khác nhau, từ đó đội hình của người chơi được nâng cấp với sức mạnh khổng lồ.

Top những tướng mạnh nhất từ 1 - 5 vàng trong Đấu Trường Chân Lý 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang