Riot Games bất ngờ hé lộ về dự án game đối kháng về LMHT

Riot Games đang ấp ủ rất nhiều dự án mới liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại và dự án về game đối kháng chính là một trong số đó

Mới vừa qua thì trong ngày khai màn của sự kiện Thể thao điện tử dành cho bộ môn đối kháng - Evolution Championship Series 2019 (EVO) - thì cộng đồng game thủ nơi đây đã chào đón một vị khách mời lạ hoắc. Đó chính là Tom Cannon - một trong những thành viên cộm cán hiện đang làm việc tai Riot Games, cũng chính là nhà phát hành của tựa game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng.

Tuy nhiên EVO lại là một sự kiện dành cho dành cho những tựa game đối kháng và dường như chả có tí gì liên quan đến LMHT cả, vậy thì tại sao một thành viên của Riot Games lại đến với sự kiện này? Câu hỏi của cộng đồng game thủ tại nơi đây đã nhanh chóng có được lời giải đáp. Trong một bài phát biểu của mình thì Tom Cannon đã lên tiếng xác nhận với các bình luận viên của EVO về lý do mà anh có mặt tại nơi đây:

"Tôi xin xác nhận rằng chúng tôi (Riot Games) đang phát triển một dự án game đối kháng."

Có thể tạm thời xác nhận rằng một thành viên của Riot Games xuất hiện tại sự kiện này như một động thái "thăm dò thị trường" và chuẩn bị kế hoạch cho một sự án game mới mà Riot Games đã từng công bố cách đây 1 năm.

Nếu nói về câu chuyện mà Riot Games hé lộ với người chơi về một dự án game mới thì cộng đồng game thủ cũng không cảm thấy quá xa lạ. Trong suốt khoảng thời gianb qua thì Riot Games cũng khuyến khích những nhân viên của mình quảng bá cho những dự án mới của họ, bằng cách đó là "lâu lâu" lại hé lộ ra một vài thông tin về dự án game mới.

Ông chú ở Riot xác nhận dự án game mới thuộc thể loại đối kháng, nhân vật sẽ thuộc vũ trụ LMHT? - Ảnh 2.

2 nhà đồng sáng lập của Riot Games đã lui vào hậu trường để cho ra đời tựa game mới

Tuy nhiên những thông tin được hé lộ cũng không thật sự quá nhiều và người chơi dường như không có được đầy đủ những thông tin về tựa game sắp tới của Riot. Tiu nhiên với sự xuất hiện của một thành viên của Riot Games như Tom Cannon thì người chơi có thể phần nào đoán được rằng trong tương lai. Liên Minh Huyền Thoại sẽ có thêm một "người anh em" thuộc thể loại game đối kháng.

Gần 1 năm trước, vào tháng 11/2018, NPH của LMHT bất ngờ đăng ký bản quyền hàng loạt thương hiệu với cái tên: Legends of Runeterra. Các lĩnh vực mà Riot Games đăng ký bản quyền với cái tên trên rất rộng lớn: tiêu biểu phải kể đến ngành viễn thông, đồ chơi và thể thao, quảng cáo và kinh doanh, giáo dục – giải trí, máy tính và công nghệ…

Ông chú ở Riot xác nhận dự án game mới thuộc thể loại đối kháng, nhân vật sẽ thuộc vũ trụ LMHT? - Ảnh 3.

Cái tên " Legends of Runeterra " đã được Riot Games đăng ký bản quyền ở rất nhiều lĩnh vực

Nếu bạn là một người chơi LMHT thì cũng biết được rằng Runeterra là một đất rộng lớn bao gồm những quốc gia, lãnh thổ và khu vực mà những vị tướng của LMHT xuất hiện. Ngoài ra thì những lời hé lộ của Tom Cannon cũng có thể tạm đoán được rằng dự án Legends of Runettera sẽ chính là tựa game đối kháng mới nhất của Riot Games

Kèm theo đó thì cũng có một giả thuyết được đặt ra, đó là những nhân vật trong tựa game đối kháng náy sẽ chính là những nhân vật hiện có trong vũ trụ của LMHT, đây là một thông tin rất đáng chú ý đối với cộng đồng game thủ.

Ông chú ở Riot xác nhận dự án game mới thuộc thể loại đối kháng, nhân vật sẽ thuộc vũ trụ LMHT? - Ảnh 4.

Những nhân vật của LMHT bước vào một thế giới game đối kháng hoành tráng

Trái với thông tin về một sản phẩm MMORPG với chủ đề về vũ trụ của LMHT thì có lẽ Riot Games vẫn muốn tiếp tục khai khác nhiều hơn về ngành công nghiệp Esports, với một dự án về một tựa game đối kháng và phát triển nó trở thành bộ môn thi đấu mang tầm vóc quốc tế, tương tự như Street Fighter chăng?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang