Đấu Trường Chân Lý: Cập nhật 9.15B tiếp tục buff và nerf nhẹ nhàng theo bản cũ

Với khá nhiều bản cập nhật lớn liên tục xuất hiện trong thời gian qua, Riot Games đã hé lộ bản cập nhật mới nhất 9.15B với một số buff và nerf nhỏ cho Đấu Trường Chân Lý sắp tới.

Tiếp nối với bản cập nhật 9.15B, quản lý dự án Đấu Trường Chân Lý Mortdog đã hé lộ sơ lược các chi tiết ở bản cập nhật mới nhất này. Theo đó, bản cập nhật 9.15B này khá nhỏ và sẽ không thay đổi nhiều meta kể từ bản 9.15 khá lớn này nhưng vẫn tập trung vào buff các tướng vẫn còn khá yếu và dĩ nhiên nerf nhẹ các tướng hiện đang khá mạnh sau đợt buff 9.15 trước đó.

Đấu Trường Chân Lý: Cập nhật 9.15B tiếp tục buff và nerf nhẹ nhàng theo bản cũ

Theo hé lộ, các tướng sẽ được buff bao gồm Elise, Twisted Fate, Veigar và Cuồng Cung. Với những buff này, Elise cũng ít nhất có thể trở lại với vai trò làm một Ác Quỷ mạnh hơn trước. Song song đó là Twisted Fate được buff tăng tốc cast chiêu hơn nhưng có vẻ vẫn chưa đủ với vai trò tướng 2 Vàng nhưng lại khá phế, song song đó là Veigar dù vẫn đang khá ổn định (và cực mạnh nếu đạt 3 sao) nhưng cũng được buff chung. Cuối cùng là Cuồng Cung với chỉ 1 tia đánh phụ đang khá yếu khi Yordle đã né được các đòn đánh hiệu ứng - và chắc chắn sẽ được buff thêm sát thương trong bản này.

Đấu Trường Chân Lý: Cập nhật 9.15B tiếp tục buff và nerf nhẹ nhàng theo bản cũ 2

Song song đó, các tướng bị nerf sẽ bao gồm Pyke, Rengar, Karthus và Dao Điện. Ngay cả khi đã bị nerf thì Pyke hiện tại vẫn đang khá mạnh ở khoảng gây choáng và được lạm dụng đến mức tối đa - và chắc chắn sẽ bị nerf sát thương/thời gian choáng y như Kennen trước đây. Tiếp theo đó là Rengar hiện đang khá mạnh với bản buff sát thương và tốc đánh trước đó khiến hắn trở thành một con quái vật khi có buff Sát Thủ + Hoang Dã. Karthus với việc tăng số lượng tướng dính đòn cũng đã mạnh, tuy nhiên sát thương của hắn đang quá cao và rất có thể sẽ được nerf sát thương lại như bản 9.14 cũ. Dao Điện dù bị nerf trước nhưng vẫn quá mạnh với Xạ Thủ/Cung Thủ - đặc biệt khi Xạ Thủ 6 sắp ra mắt.

Đấu Trường Chân Lý: Cập nhật 9.15B tiếp tục buff và nerf nhẹ nhàng theo bản cũ 3

Với tiến độ phát triển này, chắc chắn bản cập nhật 9.15B sẽ sớm có mặt trên server live ngay trong ngày 14/8 sắp tới. Hãy cùng Lag.vn đón chờ xem những thay đổi gì sẽ được áp dụng cho các tướng này trong những ngày tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang