Đấu Trường Chân Lý: Thánh Yasuo dính bug chém luôn cả đồng đội lẫn địch không ngờ

Khi một đống bug cũ của bản 9.15 chưa được chỉnh sửa xong, game thủ Đấu Trường Chân Lý một lần nữa lại tìm ra lỗi bug mới khiến thánh Yasuo điên loạn chém gió dính luôn cả team của mình chung với địch.

Đấu Trường Chân Lý: Thánh Yasuo dính bug chém luôn cả đồng đội lẫn địch không ngờ

Yasuo là một trong những quân Kiếm Khách đắt tiền và khá mạnh trong Đấu Trường Chân Lý nhờ vào sát thương lẫn khả năng "tank tạm" với Tộc Lưu Đày chỉ cần một mình thánh. Không chỉ vậy, kĩ năng Bão Kiếm đặc biệt của Yasuo còn kèm theo khả năng hất tung và khống chế diện rộng đặc biệt mạnh nếu đặt đúng vị trí thẳng hàng với cả đội địch (hoặc nếu may mắn).

Tuy vậy, một bug mới của Yasuo đã được bắt gặp ngay trên livestream của game thủ DisguisedToast khi Yasuo của anh chém bay chính đồng đội của mình chung với đội địch. Hãy xem ngay trong video dưới đây:

Trong vòng đấu này, cả hai team đều có Yasuo với vị trí khá gần nhau, tuy nhiên chỉ có Yasuo của DisguisedToast là chém bay đội của mình, trong khi Yasuo của đội địch vẫn hoạt động bình thường cả trước và sau khi được hồi sinh bởi Giáp Thiên Thần. Hiện tại thì chính DisguisedToast cũng bất ngờ và không biết lý do vì sao kích hoạt bug này của Yasuo.

Đấu Trường Chân Lý: Thánh Yasuo dính bug chém luôn cả đồng đội lẫn địch không ngờ 2

Có thể đây là bug khá hiếm khi thực tế việc sử dụng Yasuo rất ít gặp trong các trận đấu để thử nghiệm số lượng lớn, chứ đừng nói là thử để kích hoạt tìm cách làm bug này. Dù sao đi nữa, trong thời gian cập nhật 9.15 và 9.15b sắp tới thì các game thủ cũng nên lưu ý về việc sử dụng Yasuo để không tự hại team mình nhé. Hi vọng rằng Riot Games sẽ lưu ý về các bug này và nhanh chóng xác nhận và chỉnh sửa bug hàng loạt trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Bộ phim kinh dị - giật gân Địa đạo cá sấu tử thần (tựa gốc: Crawl) về đề tài thảm họa và loài cá sấu sát thủ sẽ mang đến nỗi khiếp sợ tột độ cho khán giả vào tháng 8 này. Mọi chuyện xảy đến khi cơn bão cấp 5 ập đến, nhấn chìm thành phố trong biển lũ và loài cá sấu háu đói bắt đầu đi kiếm mồi. Trước khi bước vào cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở ấy, cùng khám phá những con số “kinh hoàng” của cơn bão thảm họa ấy.

Phim Ảnh
Lên đầu trang