Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.16 sẽ thay đổi tỉ lệ ra trùng đối thủ liên tục trong trận đấu

Dù tỉ lệ xảy ra không cao, tuy nhiên Đấu Trường Chân Lý hiện tại đang có một số vấn đề đặc biệt khi các game thủ liên tục đụng phải đối thủ đã "random" ghép với mình liên tục trong nhiều vòng đấu. Yếu tố này đã được Riot Games nhận ra và chính thức chỉnh sửa trong bản 9.16 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.16 sẽ thay đổi tỉ lệ ra trùng đối thủ liên tục trong trận đấu

Vào tuần trước, Riot Games đã hé lộ hàng loạt chỉnh sửa nhỏ cho bản 9.15B (sẽ được cập nhật trong tuần này) và cập nhật 9.16 sẽ xuất hiện vào tuần sau với Hextech cùng 4 tướng hoàn toàn mới. Tuy nhiên, trong bản 9.16 này cũng sẽ có một thay đổi rất quan trọng vừa được đề cập đến - Tỉ lệ ghép đối thủ theo từng vòng đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.16 sẽ thay đổi tỉ lệ ra trùng đối thủ liên tục trong trận đấu 2

Theo đó, trang Twitter Marsi trong đội phát triển Đấu Trường Chân Lý đã chia sẻ về hệ thống ghép đối thủ mới trong game. Theo chia sẻ, hệ thống này sẽ giảm tỉ lệ bạn có thể bị ghép với cùng một đối thủ liên tục trong nhiều vòng liền, hoặc bị ghép chung với đội hình auto bot do thiếu người đấu trong nhiều vòng.

Với thay đổi này, game thủ sẽ được hưởng lợi ích ở đầu trận và cuối trận, khi đầu trận có thể đang yếu nhưng lại gặp Top 1 liên tục - trong khi cuối trận cứ phải đánh với đoàn quân auto mà không thể đánh với người để dứt điểm họ trong cuối trận. Tuy nhiên, các thay đổi này có thể sẽ chưa được áp dụng ngay trong Đấu Xếp Hạng - khi hệ thống xếp hạng hoạt động khác biệt hơn với tỉ lệ ghép đối thủ tính theo trình độ hiện tại của mình trong từng vòng đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 9.16 sẽ thay đổi tỉ lệ ra trùng đối thủ liên tục trong trận đấu 3

Thay đổi về hệ thống ghép đối thủ có thể chính thức ra mắt chung với bản cập nhật 9.16 vào ngày 14-15/8 vào tuần sau. Hãy cùng Lag.vn đón chờ xem sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang