Bản Open Beta PUBG Lite sắp ra mắt: Sẽ có bản đồ mới và chế độ 4v4

Phiên bản Open Beta PUBG Lite đã chuẩn bị để ra mắt và sẽ có sẵn tại nhiều quốc gia

 

PUBG Lite là phiên bản nhẹ dung lượng hơn PlayerUnknown’s Battlegrounds được phát hành lần đầu tiên ở một số quốc gia nhất định. Các nhà phát triển sau đó đã quyết định mở rộng giai đoạn thử nghiệm beta bằng cách cho phép truy cập máy chủ trò chơi tới hơn 16 quốc gia. Trong bài đăng gần đây, các nhà phát triển đã công bố hai điều quan trọng sẽ khiến người chơi PUBG Lite cực kỳ phấn khích:

  • Open Beta sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 8

  • Chế độ 4v4 (Team Deathmatch) sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi.

Bản Open Beta PUBG Lite sắp ra mắt: Sẽ có bản đồ mới và chế độ 4v4

PUBG Lite là dự án có tên là Project Thai, biểu thị quốc gia Thái Lan. Vì vậy, trò chơi lần đầu tiên được phát hành tại quốc gia Thái Lan để thử nghiệm. Nhưng bây giờ các nhà phát triển đã quyết định cung cấp trò chơi cho tất cả các quốc gia và sẽ không hạn chế truy cập máy chủ trò chơi. Tuy vậy, hiện trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, điều đó có nghĩa là người dùng có thể gặp phải lỗi và trục trặc trong quá trình chơi trò chơi. PUBG Lite đã chính thức đưa ra thông báo trên mạng xã hội của họ về việc này: 

PUBG Lite rất vui khi thông báo rằng Service Test Beta đã được nâng cấp về sớm đến với khu vực Đông Nam Á, MENA và Mỹ Latin”.

Bản Open Beta sẽ sớm phát hành vào ngày 8 tháng 8.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang