LMHT: Jax Đường trên được buff mạnh, Azir và Corki chính thức bị nerf

Meta Đường trên trong thời gian tới chắc chắn sẽ có nhiều biến động khi Jax đã được Riot Games buff cực mạnh trong phiên bản 9.16 sắp tới

Trong những phiên bản gần đây thì Riot Games đang muốn thay đổi meta của khu vực Đường trên nên đã liên tục tung ra những thay đổi đáng chú ý cho những vị tướng thuộc khu vực này. Và mọi thứ dường như rõ ràng hơn khi mà phiên bản 9.16 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện rất nhiều những thay đổi đáng chú ý.

Cách đây không lâu thì Mark Yetter, thành viên của bộ phận thiết kế của Riot Games đã thông báo đến người chơi những tiêu chí thay đổi cho phiên bản 9.16 sắp tới. Anh cũng nhấn mạnh rằng những chỉnh sửa cho phiên bản này chủ yếu sẽ tập trung vào Đường giữa và những vị tướng Đấu Sĩ.

LMHT: Jax Đường trên được buff mạnh, Azir và Corki chính thức bị nerf

Thông báo của Mark Yetter về phiên bản 9.16

Theo như thông báo của Mark thì những vị tướng sẽ được tăng sức mạnh trong phiên bản này bao gồm Dr. Mundo, Sion, Fiora, Shen, Jax, Nocturne, Syndra, LeBlanc, Kassadin, Ekko, Lux (hỗ trợ) và Ziggs.

Tuy nhiên một số vị tướng dường như quá mạnh ở phiên bản hiện tại sẽ nhận được một đợt nerf khá nặng mới, bao gồm Corki, Azir, Yuumi, Sejuani, Ezreal, Sivir, Tahm Kench và Riven.

LMHT: Jax Đường trên được buff mạnh, Azir và Corki chính thức bị nerf 2

Những vị tướng đã lâu chưa xuất hiện sẽ nhận được những buff có giá trị

Đây có thể là một phiên bản cập nhật lớn và quyết định số phận của những vị tướng trong meta sắp tới của LMHT, khi mà CKTG 2019 đang đến rất gần mà việc định hình meta là điều cực kì quan trọng đối với đội ngũ của Riot Games.

Những thay đổi này của Riot Games đang có xu hướng đưa những vị thướng thiên về giao tranh trở lại, khi mà Jax đã được tăng sức mạnh và Renekton với khả năng phá giáp bá đạo giờ đây có thể đương đầu với bất kì kèo đấu Đường trên nào.

LMHT: Jax Đường trên được buff mạnh, Azir và Corki chính thức bị nerf 3

Jax liệu có thống trị Đường trên trong tương lai?

Ngoài ra thì một số tướng Pháp Sư như Syndra, Leblanc hay Kassadin có thể sẽ đánh dấu sự trở lại của mình trong phiên bản 9.16 sắp tới nếu buff của Riot Games đủ mạnh. Đây có thể mở ra một kỷ nguyên mới cho những vị tướng Pháp Sư đường giữa thuần túy thay vì là những Irelia hay Akali Đường giữa đang quá bá đạo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang