Đấu Trường Chân Lý - Hiệu ứng mới của Tộc Hextech trong bản 9.16 được cân bằng trên máy chủ thử nghiệm

Một sự thay đổi đáng quan tâm về sức mạnh của tộc Hextech đã được công bố trên máy chủ thử nghiệm.

Được công bố vào ngày 31 tháng 7 với bản cập nhật lớn 9.16 đó là sự xuất hiện của 4 vị tướng hoàn toàn mới là Camille, Jayce, Vi và Jinx cùng với tộc Hextech.

Được biết đến như là 1 tộc dùng để khắc chế những đội hình quá dựa vào trang bị dành cho các tướng mang sức mạnh nghiên về late game.

Trong phiên bản trước đó, nếu bạn có 2 hoặc 4 Hextech trong bàn cờ thì sẽ khóa 2 hoặc 4 trang bị ngẫu nhiên của đối phương trong ván đấu đó. Tuy nhiên, sau khi ra mắt trên máy chủ thử nghiệm thì hiệu ứng này lại gặp lỗi khá nghiêm trọng khi xóa luôn trang bị của đối phương.

Teamfight Tactics: New Hextech trait bonus already changed on PBE

Do đó, trong thay đổi mới nhất vào ngày hôm nay thì hiệu ứng của Hextech sẽ được chuyển thành tung ra 1 quả bom sóng làm nhiễu giúp khóa tất cả trang bị xung quanh tướng Hextech đó trong 8 giây, theo đó hiệu ứng cấp 2 ( 4 tướng) sẽ có vùng ảnh hưởng lớn hơn).

Đấu Trường Chân Lý - Hiệu ứng mới của Tộc Hextech trong bản 9.16 được cân bằng trên máy chủ thử nghiệm 2

Với 8 giây bị khóa trang bị thì các vị tướng chuyên sử dụng sát thương sẽ trở nên vô dụng và ít có khả năng thể hiện bản thân trong  8 giây đầu trận đấu nếu bị dính phải. Do đó, việc sắp xếp đội hình sao cho các tướng có lượng máu cao đứng lên trước sẽ được ưu tiên hơn cả vì dù sao những tướng chống chịu mới có khả năng chịu đựng và sống sót sau 8 giây đáng sợ đó.

Bản cập nhật 9,16 sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 8 nhưng có vẻ Riot vẫn còn rất nhiều thay đổi cần phải thực hiện nhằm  cân bằng Đấu Trường Chân Lý.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang