Đấu Trường Chân Lý: Rengar, Karthus và Pyke sẽ ăn nerf trong bản 9.15b vì quá mạnh

Trong phiên bản cập nhật tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý thì những vị tướng quá bá đạo như Pyke, Rengar và Karthus sẽ có một đợt giảm sức mạnh đáng kể

Trong thông báo mới nhất của mình thì trưởng nhóm thiết kế của chế độ Đấu Trường Chân Lý - Stephen "Mortdog" Mortimer đã có những hé lộ liên quan đến những thay đổi sắp tới của chế độ "cờ nhân phẩm" này thông qua trng Twitter cá nhân của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Rengar, Karthus và Pyke sẽ ăn nerf trong bản 9.15b vì quá mạnh

Rengar sẽ bị nerf vì quá bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý

Theo đó thì Mortdog đã chia sẻ đến người chơi rằng những vị tướng sẽ được "chăm sóc" trong phiên bản sắp tới sẽ là Rengar, Pyke và Karthus. Hiện tại thì Karthus đang là con bài chủ lực cho đội hình Pháp Sư thì Rengar lẫn Pyke lại vô cùng nổi trội khi tham gia vào đội hình Hư Không - Sát Thủ. Kèm theo những thay đổi về tướng thì Dao Diện Statikk cũng sẽ bị giảm sức mạnh nhẹ khi nó quá mạnh ở giai đoạn đầu trận, đặc biệt khi nó được tận dụng một cách triệt để trong đội hình Xạ Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Rengar, Karthus và Pyke sẽ ăn nerf trong bản 9.15b vì quá mạnh 2

Tổng hợp những thay đổi phiên bản 9.15b

Ngoài ra thì một số vị tướng cũng sẽ được buff nhẹ trong phiên bản sáp tới, bao gồm Elise, Twisted Fate và Veigar, trang bị Cuồng Cung Runaan cũng sẽ được tăng thêm sức mạnh cơ bản để được nhiều người chơi sử dụng hơn. Bản Patch cập nhật sẽ xuất hiện vào giữa tuần tới và phiên bản 9.16 sẽ được ra mắt vào ngày 14/08 với sự xuất hiện của một tộc mới, đó là Hextech.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang