Apex Legends sẽ có chế độ chơi đơn trong thời gian giới hạn

Sau một thời gian dài kêu gọi, cuối cùng Respawn Entertainment cũng lắng nghe ý kiến người hâm mộ Apex Legends và thử nghiệm chế độ chơi đơn

Apex Legends đã tạo nên những ấn tượng lớn khi ra mắt đầu năm nay, với lối tiếp cận chơi theo đội 3 người để giành chiến thắng trong một ván đấu Battle Royale. Trong khi những tựa game khác như Fortnite và PUBG cũng có chế độ chơi theo đội, Apex Legends tập trung nhiều hơn vào các nhân vật với những kĩ năng độc đáo riêng, giống với những gì Overwatch đang làm. Dù vậy, việc phải trải qua một chế độ duy nhất trong suốt nhiều tháng trời đã khiến không ít game thủ cảm thấy chán dần, và mong chờ một chế độ chơi đơn, nơi mà họ có thể sống và chết chỉ dựa vào kĩ năng cá nhân.

Apex Legends sẽ có chế độ chơi đơn trong thời gian giới hạn

Respawn đã lắng nghe, và một chế độ chơi đơn sẽ được thêm vào Apex Legends, trong một thời gian nhất định. Chế độ chơi đơn trong Apex Legends sẽ bắt đầu từ ngày 13 tháng 8 đến 27 tháng 8. Trong chế độ này, tất cả người chơi chỉ còn phải lo cho bản thân mình. Chế độ này là một phần trong sự kiện Iron Crown Collection trong Season 2 của Apex Legends, nhưng hiện tại vẫn chưa có nhiều chi tiết liên quan đến chế độ chơi đơn này. Đồng thời phải chờ đến khi chế độ ra mắt để xem phản ứng của cộng đồng.

Apex Legends sẽ có chế độ chơi đơn trong thời gian giới hạn 2

Ngoài ra, dựa trên việc Apex Legends hướng đến sự cân bằng của đội 3 người, việc thử nghiệm chơi đơn này có thể xem là một bước đi khá lạ. Có những nhân vật hoạt động tốt khi là một đội, nhưng có thể khó sống sót khi chơi đơn, qua đó sẽ mang đến một meta khác với thiết lập đội hình 3 người thông thường. Đó có thể là nét mới mà Apex Legends cần để duy trì người chơi cũ và thu hút người chơi mới, khi những tựa game miễn phí khác đang mang tới những sự kiện riêng cho đến hết mùa hè.

Apex Legends sẽ có chế độ chơi đơn trong thời gian giới hạn 3

Chơi đơn cũng mang đến một vài thứ mới mẻ cho những người chơi chuyên nghiệp trong Season 2. Đánh xếp hạng là chế độ mới đầu tiên được thêm vào Apex Legends, nhưng thi đấu cấp độ cao không phải dành cho tất cả mọi người. Chơi đơn sẽ là chế độ được cả người chơi mới lẫn cũ cảm thấy hào hứng. Nó có thể giúp những người chơi ít kĩ năng hơn có cơ hội khám phá những Legends đa dạng khác nhau, mà không phải lo về đồng đội của họ, hay lo về việc bản thân đang kéo cả nhóm đi xuống. Apex Legends hiện đang được phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang