LMHT: Riot Games hé lộ giao diện đăng nhập với, liệu sẽ có nhiều dự án game khác xuất hiện?

Với giao diện đăng nhập mới này thì có khả năng cao Riot Games sẽ cho ra mắt thêm nhiều dự án game mới ngoài đứa con cưng LMHT ra

Năm 2019 là thời điểm mà Riot Games đánh dấu một bước tiến mới của mình khi mắt chế độ Đấu Trường Chân Lý theo phong cách "cờ nhân phẩm" đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Chế độ này đã hấp dẫn nhiều người chơi đến mức nhiều người dường như đã bỏ qua chế độ 5vs5 để có thể đắm mình vào Đấu Trường Chân Lý mỗi ngày.

LMHT: Riot Games hé lộ giao diện đăng nhập với, liệu sẽ có nhiều dự án game khác xuất hiện?

Đấu Trường Chân Lý đang là chế độ rất được yêu thích trong thời điểm hiện tại

Cũng trong khoảng thời gian này thì cũng có rất nhiều những tin đồn liên quan đến việc Riot Games sẽ tách Đấu Trường Chân Lý thành một tựa game riêng biệt, ra mắt một phiên bản mobile dành cho Đấu Trường Chân Lý hoặc môt tựa game mới có liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại chẳng hạn. Một số thông tin đã được chính Riot Games bác bỏ nhưng những tin đồn xung quan nhà phát triển game này cũng vẫn còn rất nhiều và chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Ngoài ra thì trong sự kiên EVO 2019 - sự kiện dành cho những tựa game đối kháng - thì nhiều game thủ đã thấy sự xuất hiện của một thành viên cộm cán của Riot Games và mục đích được dự đoán là "thăm dò thị trường" cho dự án mới nhất của Riot Games đang được phát triển trong tương lai, sau khi đã gắn bó với LMHT trong một khoản thời gian dài.

Nhưng điều khiến cho mọi người chú ý nhất đó chính là chỉ mới đây thôi, một giao diện đăng nhập mới được Riot Games thiết kế đã bất ngờ bị rò rỉ . Nếu bạn cũng là một người thường hay tham gia vào những tựa game offline thì có thể thấy giao diện này có nhiều điểm tương đồng với những nền tảng chơi game của Blizzard, Origins của EA hay Ubisoft... Cụ thể thì người chơi sẽ có thể đăng nhập tài khoản của LMHT vào giao diện này, từ đó có thể chơi bất kì tựa game nào mà Riot Games đang phát triển hoặc ra mắt trong thời gian tới.

LMHT: Riot Games hé lộ giao diện đăng nhập với, liệu sẽ có nhiều dự án game khác xuất hiện? 2

Giao diện đăng nhập mới bị rò rỉ của Riot Games

Theo như một số phân tích của những game thủ trên Reddit thì nếu giao diện  này được ra mắt thì đây cũng có thể là tiền đề để cho Riot Games đưa Đấu Trường Chân Lý tách ra thành một tựa game riêng biệt, tách riêng ra khỏi Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Riot Games hé lộ giao diện đăng nhập với, liệu sẽ có nhiều dự án game khác xuất hiện? 3

Đấu Trường Chân Lý có khả năng sẽ được tách riêng ra khỏi LMHT

Nhưng có lẽ máy chủ Việt Nam cũng khó mà có thể được sử dụng giao diện này trong tương lai, bởi nó chỉ được áp dụng cho những máy chủ đang thuộc quyền quản lý của Riot Games, còn tại Việt Nam thì game thủ vẫn sẽ phải chơi game thông qua Garena mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang