Đấu Trường Chân Lý: Cuồng Cung Runaan được buff cực mạnh, thời đại Xạ Thủ lên ngôi

Sau một khoảng thời gian dài không được trọng dụng thì Cuồng Cung Runaan cuối cùng cũng đã được Riot Games buff cực mạnh.

Nếu như bạn đã biết thì phiên bản 9.15a đã đưa đến một buff vô cùng mạnh dành cho Dao Điện Statikk và đây chính là món đồ được rất nhiều game thủ sử dụng cho đội hình Xạ thủ. Cũng chính Dao Điện Statikk là món trang bị khiến cho đội hình Xạ Thủ trở nên vô cùng mạnh ngay từ khi phiên bản 9.15 được cập nhật.

Cũng chính vì lý do trang bị này quá mạnh nên Riot Games đã quyết định ngay lập tức giảm sức mạnh của Dao Điện Statikk trong phiên bản 9.15b. Cụ thể trang bị này giờ đây đã được sửa lỗi gây nhiều sát thương hơn khi có ít nhất 4 mục tiêu còn sống. Đợt giảm sức mạnh của trang bị này cũng không quá đáng kể, tuy nhiên mọi sự chú ý của người chơi Đấu Trường Chân Lý lại hướng về một món trang bị khác vừa được buff mạnh, đó chính là Cuồng Cung Runaan.

Đấu Trường Chân Lý: Cuồng Cung Runaan được buff cực mạnh, thời đại Xạ Thủ lên ngôi

Trong tất cả những trang bị được ghép từ Xẻng Vàng thì Cuồng Cung Runaan dường như đứng riêng lẻ một mình và không có bất kì ai có mong muốn sử dụng nó cả, bởi nhược điểm đầu tiên và quan trọng nhất của trang bị này đến từ cách ghép của nó. Trang bị này có công thức bao gồm 1 chiếc Xẻng Vàng, thứ trang bị mà người chơi phải sứt đầu mẻ trán để sở hữu cho bằng được. Nếu có được 1 Xẻng Vàng cho mình thì không ai lại dại dột ghép Cuồng Cung cả, đa phân sẽ thêm 1 slot cho đội hình mình hoặc thay đổi hệ cho các tướng mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Cuồng Cung Runaan được buff cực mạnh, thời đại Xạ Thủ lên ngôi 2

Trong phiên bản 9.15b thì Cuồng Cung Runaan được buff cực mạnh khi sát thương cộng thêm từ đòn đánh tăng từ 25% lên đến 75%. Điều này sẽ giúp cho những Xạ Thủ có lượng sát thương theo thời gian cao sẽ vô cùng bá đạo khi trang bị cho mình Cuồng Cung với Ashe là một ví dụ điển hình nhất. Nếu Ashe có được cho mình Cuồng Cung trong đội hình Băng Tộc thì cô ta sẽ vừa có cho mình khả năng làm choáng, kèm theo đó là sát thương diện động cực rát. Trong thời đại mà những đội hình Đấu Sĩ hay Pháp Sư nổi lên liên tục thì Cuồng Cung sẽ giúp cho người chơi có thể khắc chế được khá tốt những vị tướng có khả năng gây khống chế diện rộng

Ngoài ra thì cũng có một thay đổi đáng chú ý về trang bị, đó chính là Ma Vũ Song Kiếm khi giờ đây nó sẽ cho những vị tướng đang sở hữu khả năng né đòn chí mạng từ kỹ năng. Điều này đồng nghĩa với việc những vị tướng lao vào đội hình đối phương như Poppy hay Leona có thể dùng Ma Vũ, Giáp Gai và Giáp Máu sẽ vô cùng trâu bò khiến đội hình địch phải đau đầu.

Đấu Trường Chân Lý: Cuồng Cung Runaan được buff cực mạnh, thời đại Xạ Thủ lên ngôi 3

Trong phiên bản 9.15a có 2 vị tướng đang rất là bá đạo là Leona và Braum nhưng lại hoàn toàn không bị giảm sức mạnh khi phiên bản 9.15b được cập nhật. Nhờ vậy mà người chơi có thể tậu cho mình 2 vị tướng này để bảo kê cho đội hình Xạ Thủ của bạn vô cùng tốt. Còn nếu không thì Xạ Thủ có thể sử dụng Ma Vũ Song Kiếm đến bảo vệ cho chính bản thân của mình khi đi kèm với Huyết Kiếm cũng rất tốt. Theo như những kế hoạch của Riot Games sắp tới thì trong phiên bản 9.16 thì Leona và Braum mới thật sự bị giảm sức mạnh.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang