Hệ thống Gunsmith đồ sộ trong Call of Duty: Modern Warfare khiến game thủ trầm trồ

Siêu phẩm FPS, Call of Duty: Modern Warfare cho phép người chơi có khả năng tự chọn và cho phép vũ khí hoạt động theo kỹ năng của riêng mình luôn tạo nên một trải nghiệm đỉnh cao nhất. 

 

Call of Duty: Modern Warfare đang là tựa game bắn súng được mong đợi trong năm nay, nhờ vào bối cảnh hiện đại và phong cách combat cực kỳ chân thực. Cùng với đó siêu phẩm FPS 2019 này cho phép người chơi có khả năng tự chọn và cho phép vũ khí hoạt động theo kỹ năng của riêng mình luôn tạo nên một trải nghiệm đỉnh cao nhất. 

Hệ thống Gunsmith đồ sộ trong Call of Duty: Modern Warfare khiến game thủ trầm trồ

Khác với PUBG, Call of Duty: Modern Warfare sẽ nâng phụ kiện vũ khí lên một tầm hoàn toàn mới. Với một khẩu súng là vũ khí chính, người chơi có thể tích hợp với 60 chủng loại phụ kiện khác nhau. Đối với vũ khí phụ, game thủ có thêm 30 phụ kiện để trang bị theo sở thích của mình.

Hệ thống Gunsmith đồ sộ trong Call of Duty: Modern Warfare khiến game thủ trầm trồ 2

Hệ thống Gunsmith đồ sộ trong Call of Duty: Modern Warfare khiến game thủ trầm trồ 3

Năm lớp phụ kiện mà người chơi có thể độ cho súng của mình bao gồm Muzzle - Chụp bù giật, Scope - Ống ngắm, Barrel - Nòng súng, Grip - Tay cầm, Magazine - Băng đạn và Stock - Báng súng. Ngoài ra, game thủ cũng có thể lựa chọn thêm cho mình đèn Laser, phù hợp với kính nhìn đêm khi “chiến” trong bóng tối. Với những phụ kiện được trang bị cho súng, thì mỗi phụ kiện đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Ví dụ như: sử dụng giảm thanh cỡ nhỏ, game thủ có thể giữ bí mật vị trí của mình, nhưng sát thương và tâm bắn sẽ bị ảnh hưởng; sử dụng giảm thanh cỡ to, sẽ gây sát thương cho địch khá lớn nhưng tốc độ ngắm sẽ giảm đi trông thấy. 

Ngoài ra thì hệ thống phụ kiện cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như tốc độ đường đạn, khả năng bắn chính xác khi ngắm và không ngắm, cũng như độ rung của súng khi ra đạn. Với hơn 60 loại phụ kiện và hàng loạt yếu tố tác động như vậy. Call of Duty: Modern Warfare sẽ khiến game thủ phải cân nhắc và tính toán lựa chọn phụ kiện vũ khí cho mình

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang