Cloud9 chính thức lập team thi đấu chuyên nghiệp cho Đấu Trường Chân Lý

Hội tụ những gương mặt lão làng từ Heroes of the Storm, đội tuyển Cloud9 mới cho Đấu Trường Chân Lý đã chính thức ra mắt với sự chuẩn bị trước cho các giải đấu của chế độ này từ Riot Games trong tương lai.

Cloud9 chính thức lập team thi đấu chuyên nghiệp cho Đấu Trường Chân Lý

Khalif “Khroen” Hashim và Juan “JSchritte” Freitas - 2 tuyển thủ chuyên nghiệp của Heroes of the Storm đã chính thức đại diện Cloud9 thông báo việc lập đội tuyển thi đấu Đấu Trường Chân Lý chuyên nghiệp. Cả hai đều từng rất thành công trong con đường thi đấu chuyên nghiệp tại HotS trước đây.

Cloud9 chính thức lập team thi đấu chuyên nghiệp cho Đấu Trường Chân Lý 2

Với thông báo này, chúng ta có thể thấy việc chuẩn bị cho các giải đấu chuyên nghiệp Đấu Trường Chân Lý đang diễn ra khá sôi nổi và có thể diễn ra tầm cỡ lớn như giải đấu CKTG của LMHT hàng năm. Không cần ví dụ xa, mới vừa đây chúng ta đã có giải đấu tổng giải thưởng lên đến 125,000 USD giữa 64 streamer trên Twitch tự tổ chức dù game vẫn còn trong giai đoạn beta.

Cloud9 chính thức lập team thi đấu chuyên nghiệp cho Đấu Trường Chân Lý 3

Đối với viễn cảnh chuyên nghiệp cho Đấu Trường Chân Lý, đội tuyển TSM cũng đã đăng kí 2 tuyển thủ mới tham gia đội tuyển cho chế độ này đánh dấu việc Riot Games sẽ sớm mở rộng chế độ Đấu Trường Chân Lý lên tầm cỡ thi đấu mới trong tương lai dành cho mọi khu vực. Hãy cùng chờ xem

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang