LMHT: Riot Games hé lộ nhóm trang phục và trang phục được yêu thích nhất

Liên Minh Huyền Thoại sau hơn 10 năm phát triển đã có rất nhiều sự xuất hiện của các trang phục khác nhau, tuy nhiên người chơi luôn có một thắc mắc rằng không biết đâu là trang phục được yêu thích nhất?

Một chuyên mục rất được mọi người yêu thích của Riot Games đó là "Hỏi - Đáp" mới đây đã xuất hiện một câu hỏi đó là "Đâu là trang phục và dòng trang phục được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại?". Câu hỏi này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi chắc hẳn rằng cũng có rất nhiều người đang cảm thấy vô cùng thắc mắc về vấn đề này.

LMHT: Riot Games hé lộ nhóm trang phục và trang phục được yêu thích nhất

Cây hỏi này cũng đã gây ra không ít khó khăn cho Riot Games bởi số lượng trang phục trong LMHT đã lên đến gần 900 trang phục và được phân ra thành nhiều chủ đề khác nhau. Để có thể xác định được đâu là trang phục và nhóm trang phục được yêu thích nhất thì Riot Games phải thống kê độ yêu thích, doanh thu và số lần sử dụng, số lượng fan-art và độ ưa chuộng của những vị tướng có trang phục để tổng kết, từ đó mới đưa ra được câu trả lời xác đáng nhất.

Dưới đây chính là câu trả lời của Riot Games sau khi tổng kết những tiêu chí trên.

Trang Phục Hot nhất mọi thời đại:

1. Lux Thập Đại Nguyên Tố
2. Jinx Vệ Binh Tinh Tú
3. SIÊU PHẨM: Vayne

LMHT: Riot Games hé lộ nhóm trang phục và trang phục được yêu thích nhất 2

Trang Phục được ưa thích nhất 2019 (đến thời điểm hiện tại):

1. Jhin Vũ Trụ Hắc Ám
2. Corki Cưỡi Corgi
3. Lux Học Viện Anh Hùng

LMHT: Riot Games hé lộ nhóm trang phục và trang phục được yêu thích nhất 3

Dòng Trang Phục được yêu thích nhất mọi thời đại:

1. Nhóm Nhạc K/DA
2. SIÊU PHẨM
3. Vệ Binh Tinh Tú

LMHT: Riot Games hé lộ nhóm trang phục và trang phục được yêu thích nhất 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang