LMHT: Nam streamer bị chỉ trích thậm tệ vì cố tình feed và AFK trên sóng stream

Nam streamer nổi tiếng làng LMHT đã khiến cộng đồng game thủ phẫn nộ bởi hành vì toxic của mình trên sóng stream

Tarzaned là một trong những streamer vô cùng nổi tiếng của nền LMHT và cũng từng là một trong những streamer có khả năng chạm được mức rank Thách Đấu. Trong thời điểm hiện tại thì Tarzaned là một streamer toàn thời gian cho tựa game LMH, nhưng trái ngược với tài năng của mình thì anh chàng này cũng thường dính phải những lùm xùm liên quan đến thái độ chơi game của bản thân và được cộng đồng game thủ chỉ trích bởi sự toxic, tiêu cực mỗi khi chơi game. Mới đây nhất thì nam streamer này lại mắc phải những lùm xùm liên quan đến việc cố tình AFK và xúc phạm đồng đội của mình ngay trên sóng stream.

LMHT: Nam streamer bị chỉ trích thậm tệ vì cố tình feed và AFK trên sóng stream

Theo đó thì trong một trận đấu của mình, nam streamer này đã để mất bình tĩnh và nhanh chóng đưa ra những lời phỉ báng dành cho đồng đội của mình, sau đó bắt đầu đi feed quanh map, đỉnh điểm là anh chàng đã AFK khi đồng đội của anh không chịu đầu hàng.

Hành động xấu xí này của Tarzaned đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, và rõ ràng thì bất kì ai cũng có thể thấy đươc rằng anh chàng này đã cố tình chạy về phía củ kẻ thù để feed mạng, đồng thời chat đội rằng "Bố mày chả quan tâm đâu"

Xem video tại đây: Link

Ngoài ra thì một đoạn video khác cũng được cộng đồng game thủ phát hiện việc anh chàng này đứng tại bệ đá cổ trong khi đồng đội vẫn đang cố gắng chiến đấu, thỉnh thoảng thì nam streamer này cũng chạy vòng quanh một tí để không bị cảnh cáo là không hoạt động.

Tất nhiên là cộng đồng game thủ đã vô cùng phẫn nộ khi thấy được hành động này của Tarzaned, đồng thời để lại rất nhiều những lời chỉ trích dành cho nam streamer này:

“Ban ID thằng này luôn đi.”

“Tarzaneed đã thô lỗ, tiêu cực rồi mà còn hay nổi điên như con nít nữa. Bộ không biết mình cũng sai hay sao mà ngồi chửi đồng đội thế.”

Thậm chí, Tarzaned còn phải đối mặt với nhiều chỉ trích hơn khi anh chàng yêu cầu người xem hãy phản đối topic trên Reddit khi nó tiếp cận quá nhiều lượt xem và bình luận.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang