Xuất hiện game thủ trâu bò nhất LMHT, chơi gần 13.000 giờ nhưng vẫn rank Vàng

LMHT đã ra đời từ rất lâu rồi và mới đây thì cộng đồng game thủ đã bất ngờ khi biêt được có một người chơi đã giành hơn 13.000 giờ chơi dành cho tựa game này

LMHT đã ra mắt được hơn 10 năm nay và đã trở thành tựa game lâu đời có đông người chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Dù đã ra mắt từ rất lâu rồi nhưng game vẫn giữ được sức hút của mình và có hàng triệu game thủ trên toàn thế giới hiện vẫn đang bỏ thời gian ra để cày rank mỗi ngày. Ngoài ra sự ra mắt của Đấu Trường Chân Lý đã khiến cho người chơi ngày càng đắm chìm hơn trong tựa game LMHT.

Mới đây thì một trang thống kê có tên Wasted On LoL đã tổng hợp lại số lượng game thủ có giờ chơi nhiều nhất trong LMHT và đã phát hiện được người chơi cày "trâu bò" nhất. Đó chính là một game thủ có tên ewa10  khi giành khoảng thời gian tương đương 540 ngày cuộc đời mình để chơi LMHT. Nhưng trong thời điểm thống kê thông tin thì ewa10 đã bỏ game cũng một khoảng thời gian rất lâu rồi, bằng chứng là lần đăng nhập cuối cùng là cách đây hơn  tháng trước và vẫn ở cấp độ 30. Vì vậy dù đây là thành tích khá khủng nhưng vẫn được bỏ qua.

Xuất hiện game thủ trâu bò nhất LMHT, chơi gần 13.000 giờ nhưng vẫn rank Vàng

Phía sau game thủ này là một người chơi đến từ Bắc Mỹ có tên Simba. Theo như những con số thống kê cho thấy game thủ này đã dành ra một khoảng thời gian là 534 ngày trong tựa game LMHT, tương đương với 12.816 tiếng, 768.988 phút. Trong khoảng thời gian này thì người bình thường sẽ có thể đọc được 2115 quyển sách, xem hết 7234 bộ phim và đi một quãng đường đi bộ tương đương 51,266 km.

Xuất hiện game thủ trâu bò nhất LMHT, chơi gần 13.000 giờ nhưng vẫn rank Vàng 2

Xuất hiện game thủ trâu bò nhất LMHT, chơi gần 13.000 giờ nhưng vẫn rank Vàng 3

Dù giành nhiều thời gian cho game là thế nhưng thành tích của game thủ này lại không được tốt cho lắm. Từ mùa giải thứ 4 cho đến thời điểm hiện tại thì nam game thủ này vẫn chưa thể thoát khỏi rank Vàng đoàn. Hiện tại thì ở mùa giải thứ 9, nam thanh niên Simba chỉ an phận ở Bạc 2 và không có ý định leo rank nữa. Nếu xem lịch sử đấu của anh chàng này trong suốt nhiều ngày qua thì có thể thấy được rằng anh ta chỉ đánh thường hoặc chơi ARAM mà thôi.

Xuất hiện game thủ trâu bò nhất LMHT, chơi gần 13.000 giờ nhưng vẫn rank Vàng 4

Trong BXH này thì có 3 game thủ top đầu là đến từ sever Bắc Mỹ với thời lượng dành cho LMHT là trên 500 ngày. Ngoài ra những thứ hạng khác cũng tạo sự chú ý lớn khi có đến 2 đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ, một sever sinh sau đẻ muộn có số giờ chơi tương đương 480 ngày.

Xuất hiện game thủ trâu bò nhất LMHT, chơi gần 13.000 giờ nhưng vẫn rank Vàng 5

Tuy nhiên thống kê này cũng không thật sự chính xác bởi nó chỉ tính những máy chủ được quản lý bởi Riot Games mà thôi, còn những khu vực khác như Việt Nam, Đông Nam Á, Đài Loan hay Trung Quốc thì lại không được thêm vào trong BXH này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang