Đấu Trường Chân Lý: Pantheon sẽ là tướng hệ Rồng - Hộ Vệ mới nhất trong bản cập nhật tiếp theo

Theo hé lộ gameplay chính thức từ Riot Games, Pantheon thuộc hệ Rồng - Hộ Vệ sẽ là vị tướng chính thức xuất hiện trong bản cập nhật 9.17 sắp tới của Đấu Trường Chân Lý và chắc chắn sẽ là một tướng rất mạnh trong tương lai.

Đấu Trường Chân Lý: Pantheon sẽ là tướng hệ Rồng - Hộ Vệ mới nhất trong bản cập nhật tiếp theo

Dù chỉ mới được Rework trong thời gian rất ngắn, tuy nhiên Pantheon phiên bản mới này sẽ chính thức được đưa vào Đấu Trường Chân Lý ngay trong bản cập nhật lớn tiếp theo. Thông tin này được Riot Games chính thức "hé lộ" trên Twitter với video gameplay thử nghiệm thực tế của Pantheon. Hãy xem ngay video này trước nhé:

Theo video này, ta có thể thấy Pantheon được ghép chung với Leona và Aurelion Sol để lấy buff chung với 2 tướng này. Để rõ ràng hơn, bạn có thể nhìn bên cột Hệ/Tộc được ghép cũng có thể thấy buff Rồng và Hộ Vệ đang được bật - và cũng hé lộ rằng Pantheon sẽ là Rồng - Hộ Vệ (dĩ nhiên rồi).

Về phần kĩ năng, Pantheon sẽ sở hữu chiêu cuối sau khi Rework của mình với việc "biến mất" khỏi bàn cờ, sau đó gây sát thương phép (tính theo AP - tức là có Mũ Phù Thủy sẽ tăng dame y chang Aatrox) theo diện rộng ngay địch. Theo kĩ năng này, Pantheon sẽ khá bá đạo và mạnh khi có thể chơi chiêu trước khi chết (ví dụ như Aatrox đủ mana chuẩn bị ra đòn thì chết). Pantheon sẽ biến mất ngay lập tức - khiến hắn không dính sát thương nữa - rồi mới rơi xuống gây sát thương và địch mới tiếp tục gây sát thương cho Pantheon tiếp tục. Với cơ chế ra đòn này, Pantheon mang Giáp Thiên Thần sẽ luôn có thể ra chiêu ít nhất 1 - 2 lần nếu mang Yuumi và có buff Phù Thủy (y hệt như Aatrox vậy).

Đấu Trường Chân Lý: Pantheon sẽ là tướng hệ Rồng - Hộ Vệ mới nhất trong bản cập nhật tiếp theo 2

Về việc ghép team trong tương lai, Pantheon với Rồng sẽ đi chung với Aurelion Sol cùng team 6 Phù Thủy cực mạnh - đặc biệt với buff Rồng kháng phép cực mạnh nên chỉ cần lên thêm đồ tank chống các Xạ Thủ/Cung Thủ. Đối với Hộ Vệ, Pantheon có thể ghép chung với Leona để thêm dame cho team Quý Tộc hoặc ghép chung với Braum trong team Xạ Thủ - Băng Quốc cũng để thêm sát thương.

Hiện tại, Pantheon vẫn chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE - nhưng có thể sẽ ra mắt ngay trong tuần sau thôi. Đối với việc ra mắt chính thức, Pantheon chắc chắn sẽ xuất hiện vào bản cập nhật 9.17 lớn trong khoảng 2 - 3 tuần sắp tới. Hãy cùng chờ xem Pantheon ghép đội hình ra sao trong PBE vào vài ngày tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang