Đấu Trường Chân Lý: Pantheon sẽ là tướng hệ Rồng - Hộ Vệ mới nhất trong bản cập nhật tiếp theo

Theo hé lộ gameplay chính thức từ Riot Games, Pantheon thuộc hệ Rồng - Hộ Vệ sẽ là vị tướng chính thức xuất hiện trong bản cập nhật 9.17 sắp tới của Đấu Trường Chân Lý và chắc chắn sẽ là một tướng rất mạnh trong tương lai.

Đấu Trường Chân Lý: Pantheon sẽ là tướng hệ Rồng - Hộ Vệ mới nhất trong bản cập nhật tiếp theo

Dù chỉ mới được Rework trong thời gian rất ngắn, tuy nhiên Pantheon phiên bản mới này sẽ chính thức được đưa vào Đấu Trường Chân Lý ngay trong bản cập nhật lớn tiếp theo. Thông tin này được Riot Games chính thức "hé lộ" trên Twitter với video gameplay thử nghiệm thực tế của Pantheon. Hãy xem ngay video này trước nhé:

Theo video này, ta có thể thấy Pantheon được ghép chung với Leona và Aurelion Sol để lấy buff chung với 2 tướng này. Để rõ ràng hơn, bạn có thể nhìn bên cột Hệ/Tộc được ghép cũng có thể thấy buff Rồng và Hộ Vệ đang được bật - và cũng hé lộ rằng Pantheon sẽ là Rồng - Hộ Vệ (dĩ nhiên rồi).

Về phần kĩ năng, Pantheon sẽ sở hữu chiêu cuối sau khi Rework của mình với việc "biến mất" khỏi bàn cờ, sau đó gây sát thương phép (tính theo AP - tức là có Mũ Phù Thủy sẽ tăng dame y chang Aatrox) theo diện rộng ngay địch. Theo kĩ năng này, Pantheon sẽ khá bá đạo và mạnh khi có thể chơi chiêu trước khi chết (ví dụ như Aatrox đủ mana chuẩn bị ra đòn thì chết). Pantheon sẽ biến mất ngay lập tức - khiến hắn không dính sát thương nữa - rồi mới rơi xuống gây sát thương và địch mới tiếp tục gây sát thương cho Pantheon tiếp tục. Với cơ chế ra đòn này, Pantheon mang Giáp Thiên Thần sẽ luôn có thể ra chiêu ít nhất 1 - 2 lần nếu mang Yuumi và có buff Phù Thủy (y hệt như Aatrox vậy).

Đấu Trường Chân Lý: Pantheon sẽ là tướng hệ Rồng - Hộ Vệ mới nhất trong bản cập nhật tiếp theo 2

Về việc ghép team trong tương lai, Pantheon với Rồng sẽ đi chung với Aurelion Sol cùng team 6 Phù Thủy cực mạnh - đặc biệt với buff Rồng kháng phép cực mạnh nên chỉ cần lên thêm đồ tank chống các Xạ Thủ/Cung Thủ. Đối với Hộ Vệ, Pantheon có thể ghép chung với Leona để thêm dame cho team Quý Tộc hoặc ghép chung với Braum trong team Xạ Thủ - Băng Quốc cũng để thêm sát thương.

Hiện tại, Pantheon vẫn chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE - nhưng có thể sẽ ra mắt ngay trong tuần sau thôi. Đối với việc ra mắt chính thức, Pantheon chắc chắn sẽ xuất hiện vào bản cập nhật 9.17 lớn trong khoảng 2 - 3 tuần sắp tới. Hãy cùng chờ xem Pantheon ghép đội hình ra sao trong PBE vào vài ngày tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony hiện vẫn chưa quyết định thời điểm phát hành PlayStation 6, trong bối cảnh tình trạng thiếu hụt bộ nhớ tiếp tục đẩy chi phí linh kiện lên cao. CEO Sony Hiroki Totoki cho biết công ty đang theo dõi thị trường và chưa thể chốt cả thời điểm ra mắt lẫn mức giá cho hệ máy thế hệ tiếp theo.

Công Nghệ
Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một làn sóng tranh luận gay gắt vừa bùng nổ trong giới truyện tranh Nhật Bản xoay quanh giá trị nghệ thuật và xu hướng thị trường đương đại. Trong buổi phát sóng trò chuyện cá nhân cùng khách mời Kei Usuba, họa sĩ truyện tranh (mangaka) kỳ cựu Inio Asano — "cha đẻ" của những kiệt tác tâm lý hiện thực u tối như "Solanin", "Oyasumi Punpun" (Punpun Đi Ngủ Đi) hay "Umibe no Onnanoko" (Cô Gái Bên Bờ Biển) — đã đưa ra những nhận định vô cùng thẳng thắn, va chạm trực diện với trào lưu chuyển sinh (Isekai) đang thống trị ngành xuất bản.

Giải trí
Lên đầu trang