LMHT: Top 5 vị tướng Đường giữa được tin dùng nhất ở phiên bản 9.16

Phiên bản 9.16 đánh dấu một loạt sự trở lại của các tướng Đường giữa mạnh mẽ với những buff vô cùng có lợi

Liên Minh Huyền Thoại đã bước sang phiên bản 9.16 và đây cũng chính là phiên bản sẽ đưa những vị tướng Đường giữa từng bị out meta quay trở lại với Đấu Trường Công Lý. Những thay đổi này cũng chính là chất xúc tác để cho những phong cách chơi ở Đường giữa trở nên đa dạng hơn trước. Đối với những thay đổi đó thì đây chính là 5 vị tướng đang được người chơi tin dùng nhất dành cho phiên bản 9.16 này.

Syndra

Trong những phiên bản trước thì sức mạnh của Syndra không thật sự quá nổi trội bởi những nerf được Riot Games đưa ra trước đây. Tuy nhiên với những buff trong phiên bản 9.16 này thì Syndra hoàn toàn đủ khả năng để cân kèo trước bất kì vị tướng nào. Với bộ kỹ năng đầy sát thương và khống chế cực mạnh của mình thì Syndra có thể liên tục đẩy lính và tạo áp lực lên đường đáng gờm hơn trước.

LMHT: Top 5 vị tướng Đường giữa được tin dùng nhất ở phiên bản 9.16

Ekko

Trong bản cập nhật này thì Ekko cũng nhận được một số buff nhỏ khi (E) được tăng thêm một ít sát thương, thời gian hồi chiêu của (R) cũng được giảm đáng kể để tạo được lợi thể về phía cuối trận. Những thay đổi này cũng sẽ giúp cho Ekko có một lối chơi hổ bảo hơn, tạo áp lực lên đường nhiều hơn.

LMHT: Top 5 vị tướng Đường giữa được tin dùng nhất ở phiên bản 9.16 2

LeBlanc

(Q) được tăng sức mạnh cũng đồng nghĩa với việc khả năng dồn sát thương của vị tướng này cũng sẽ được cải thiện đáng kể, với lượng sát thương khổng lồ này thì người chơi ở phía đối phương sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với cô ta. Việc tăng sức mạnh này như một động thái đền bù cho LeBlanc sau đợt giảm sức mạnh ở đầu năm nay. Nhưng cần biết rằng LeBlanc là một vị tướng khó cân bằng và nếu sức mạnh của cô ta trở nên quá vượt trội thì Riot Games sẽ có thể lại nerf cô ta trong phiên bản sắp tới.

LMHT: Top 5 vị tướng Đường giữa được tin dùng nhất ở phiên bản 9.16 3

Zed

Zed trong những phiên bản trước vẫn là một vị tướng được rất nhiều game thủ ưa chuộng để đem vào xếp hạng đơn. Độ cơ động cao và sát thương cực lớn đến từ nội tại, khả năng dồn sát thương đáng sợ chính là thứ khiến Zed luôn là cái tên được tin dùng nhất.

LMHT: Top 5 vị tướng Đường giữa được tin dùng nhất ở phiên bản 9.16 4

Fizz

Đây không phải là một vị tướng được ưa chuộng bởi những người chơi Việt Nam nhưng Fizz lại rất được yêu thích ở những máy chủ Quốc tế bởi khả năng dồn một lượng sát thương khổng lồ lên đối thủ của mình. Ngoài ra còn khả năng không có thể bị chọn làm mục tiêu cũng chính là một lợi thế quý giá khiến Fizz trở thành một đối thủ nguy hiểm tại Đường giữa mà bất kì đối thủ nào cũng phải dè chừng.

LMHT: Top 5 vị tướng Đường giữa được tin dùng nhất ở phiên bản 9.16 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang