LMHT: Pantheon được buff nóng bởi vì quá yếu khi Đi rừng

Pantheon vừa được làm lại chắc chắn mạnh hơn Pantheon trước đây nhưng khả năng đi rừng lại không được như người chơi mong đợi

Pantheon trước đây từng có thời điểm trở thành một trong những lựa chọn Đi rừng phổ biến bởi tốc độ di chuyển cơ bản khá cao, có khả năng gank đầu trận một cách vô cùng mạnh mẽ, đồng thời là khả năng làm choáng vô cùng ấn tượng của vị tướng này. Tuy nhiên những lợi thế của Pantheon dần dần bị thu thiệt so với những vị tướng khác bởi có quá nhiều yếu tố có thể tăng tốc độ di chuyển cho người chơi. Trong đợt làm lại này thì tưởng chừng Pantheon có thể Đi rừng một thoải mái hơn, tuy nhiên mọi chuyện vẫn không được như mọi người mong đợi. Theo đó thì khả năng gây sát thương lên quái rừng của Pantheon thật sự quá tệ, khiến cho tỉ lệ thắng của Thượng Nhân Chiến Tranh chỉ ở khoảng 40,57% ở vị trí Đi rừng mà thôi.

LMHT: Pantheon được buff nóng bởi vì quá yếu khi Đi rừng

Chỉ sau vài giờ được ra mắt trên máy chủ chính thức thì Riot Games đã phải tung ra một bản vá chính thức và buff cho khả năng Đi rừng của Pantheon. Mục tiêu của Riot Games lúc này là tăng thêm lượng sát thương của Pantheon lên quái rừng để hắn ta có thể farm rừng nhanh hơn trước. Những thay đổi cụ thể như sau:

Q - Ngọn Giáo Sao Băng: Loại bỏ việc giảm sát thương lên quái vật.

E - Tấn Công Vũ Bão: Giảm sát thương lên quái vật giảm từ 33% xuống 15%.

LMHT: Pantheon được buff nóng bởi vì quá yếu khi Đi rừng 2

Những thay đổi này sẽ giúp cho Pantheon có thể gây thêm nhiều sát thương lên quái rừng hơn, đặc biệt là Tấn Công Vũ Bão khi nó có thể vừa gây một lượng sát thương lớn mà lại mất ít máu hơn trước khá nhiều. Hiện tại thì vẫn chưa biết được rằng liệu Pantheon Đi rừng có thể trở trở nên nổi trội như trước hay không nhưng chắn chắn hắn ta có thể dễ thở hơn trong khu rừng nhiều. Hiện tại phải đợi vài giờ nữa thì bản vá của Pantheon mới được cập nhật tại máy chủ Bắc Mỹ, còn đối với game thủ Việt 1-2 ngày nữa cơ.

LMHT: Pantheon được buff nóng bởi vì quá yếu khi Đi rừng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang