Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách lên trang bị cho tộc Hextech cực chuẩn

Tộc Hextech mang cho mình khả năng khóa trang bị vô cùng bá đạo và nếu có thể lên trang bị đúng cách thì tộc này sẽ còn mạnh hơn rất nhiều

Tộc Hextech chỉ vừa mới gia nhập vào Đấu Trường Chân Lý thôi nhưng với khả năng có thể khóa được trang bị của đối phương thì việc xây dựng cho mình một đội hình có sự góp mặt của Hextech sẽ rất là bá đạo. Ngoài ra nếu người chơi biết cách xây dựng trang bị cho từng vị tướng trong tộc Hextech cùng kết hợp với khả năng khóa trang bị thì sẽ tạo nên một đội hình với sức mạnh không thể nào kinh khủng hơn. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để xây dựng trang bị cho những vị tướng thuộc tộc Hextech nhé.

Camille

Bùa Đỏ: Có nhiệm vụ giúp cho Camille có thể trâu bò hơn một tí với chỉ số giáp và máu, ngoài ra thì khả năng ngăn cản đối phương hồi máu cũng là một thứ đáng để chú ý. Nếu vị tướng này có thể tung ra Tối Hậu Thư kịp lúc thì dù những vị tướng bên đối phương có cứng cáp cỡ nào cũng sẽ bị cô ta hạ gục dễ dàng.

Kiếm Ma Youmuu: Với nội tại của một Sát Thủ thì Camille có thể nhanh chóng nhảy ra sau đội hình của đối phương, tung ngay Tối Hậu Thư vào một vị tướng chủ lực bên phía đối phương và kêu gọi cả đội hình của mình tấn công vào vị tướng đó

Dao Điện Statikk: Nếu bạn sử dụng Camille trong đội hình Kiếm Khách thì nội tại thêm đòn đánh sẽ giúp bạn kích hoạt Dao Điện nhanh chóng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách lên trang bị cho tộc Hextech cực chuẩn

Jayce

Giáp Máu Warmog + Rìu Đại Mãng Xà: Nếu khi Jayce kích hoạt nội tại của hệ Hóa HÌnh thì số lượng máu sau khi chuyển dạng của vị tướng này sẽ vô cùng lớn. Giáp Máu sẽ giúp cho vị tướng này trở nên cứng cáp, có thể làm lá chắn cho đội hình của bản thân và trụ được lâu hơn trong một ván đấu. Ngoài ra thì Rìu Đại Mãng Xà có thể giúp cho vị tướng này có thể gây thêm sát thương theo % máu, sức mạnh không hề thua kém Shyvana mà lại còn có khả năng đẩy lùi kẻ địch cực tốt.

Cuồng Đao Guinsoo: Khi chuyển dạng thì Jayce sẽ có thể nhanh chóng tích được nhiều cộng dồn của Cuồng Đao Guinsoo và đủ khả năng để trở thành một carry chính hiệu bởi lượng máu cực nhiều của mình và tốc độ đánh siêu việt.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách lên trang bị cho tộc Hextech cực chuẩn 2

VI

Quỷ Thư Morello + Mũ Phù Thủy + Yuumi: Khi mà Tả Xung Hữu Đột có thể gây sát thương lên tất cả những mục tiêu trên đường thi triển của nó thì VI có thể hóa thành một Pháp Sư cận chiến cực mạnh. Với combo trang bị này thì VI có thể kết thúc một vị tướng của đối phương với 1 combo duy nhất với lượng sát thương cực khủng của mình.

Tim Băng + Giáp Máu + Giáp Gai: Nếu bạn chọn VI là một vị tướng chống chịu thì combo trang bị này sẽ giúp cho VI có thể cứng cáp hơn rất nhiều. VI cần phải có Tim Băng để nhanh chóng hồi phục năng lượng và tung chiêu nhiều nhất có thể, còn 2 chiếc Giáp còn lại có thể được thay thế theo tình huống như Vuốt Rồng hoặc Ma Vũ Song Kiếm chẳng hạn.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách lên trang bị cho tộc Hextech cực chuẩn 3

Jinx

Đại Bác Liên Thanh: Đây là một trang bị cơ bản mà Jinx cần phải có để có thể nhanh chóng tấn công tất cả đối thủ ở tầm đánh xa nhất, đảm bảo lượng sát thương theo thời gian cực lớn của mình

Cuồng Cung Runaan: Lượng sát thương của Jinx cũng có thể được tối ưu hóa nhờ vào nội tại của Cuồng Cung (gây 75% sát thương vào 1 mục tiêu khác). Đây là trang bị được cho là mạnh nhất đối với Jinx nói chung và một số Xạ thủ khác nói riêng.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách lên trang bị cho tộc Hextech cực chuẩn 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang