LMHT: Sẽ có thêm 3 tướng mới ra mắt trong năm 2019 này, trước mắt sẽ là một Xạ thủ siêu ngầu

Theo như những thông báo mới nhất thì trong năm 2019 này Riot Games sẽ ra măt thêm ít nhất 3 vị tướng mới nữa, và cái tên tiếp theo sẽ là một Xạ thủ hoàn toàn mới

Hiện tại số lượng tướng của LMHT đã vượt qua con số 140 sau chặng đường phát triển hơn 10 năm của mình và số lượng tướng sẽ không dừng lại ở đó để tạo nên sự đa dạng lớn hơn cho tựa game MOBA số 1 thế giới này. Cũng chính vì thế mà Riot Games phải thực hiện rất nhiều việc để có thể làm mới chính mình trong tương lai xa hơn nữa.

Trong năm 2019 này thì chúng ta đã thấy Riot Games đã thực hiện rất nhiều những đợt làm lại tướng vô cùng chất lượng, nhất là những vị tướng lỗi thời so với hiện tại như Morderkaiser hay gần đây nhất Pantheon. Từ đó biến những vị tướng này thành những nhân tố bá đạo với bộ kỹ năng được cập nhật lại của mình. 

Và mới đây nhất thì một đại diện của Riot Games đã hé lộ với người hâm mộ trên Twitter rằng trong khoảng thời gian từ bây giờ cho đến cuối năm 2019 thì họ sẽ cho ra mắt thêm 3 vị tướng mới với cơ chế chơi độc đáo.

LMHT: Sẽ có thêm 3 tướng mới ra mắt trong năm 2019 này, trước mắt sẽ là một Xạ thủ siêu ngầu

Hiện các tướng mới này đang được test, đã có những hình ảnh bị rò rỉ về một siêu xạ thủ chuẩn bị lên sàn.

Cụ thể trong thông báo này thì vị tướng Xạ thủ tiếp theo sẽ được thiết kế bởi Riot August và Riot Easp. Tiếp theo sẽ là một vị tướng khác được thiết kế bởi Stashu, CertainlyT và Kindlejack. Sau thông báo này thì người hâm mộ đã phát hiện ra rằng CertainlyT từng là người đã sáng tạo ra những vị tướng có cơ chế vô cùng quái dị và khó cân bằng, điển hình nhất là Yasuo, Zoe và Kalista. CÓ khả năng cao vị tướng tiếp theo được thiết kế bởi CertainlyT cũng sẽ là một cái tên "ung thư" không thua kém gì những cái tên đi trước.

Theo một số hé lộ gần đây của Riot Games thì vị tướng Xạ thủ mới nhất có khả năng là một vị tướng có thiết kế cực ngầu, hình ảnh được rò rì bởi chính Riot Games và người hâm mộ dường như cảm thấy vô cùng háo hức với công bố này.

LMHT: Sẽ có thêm 3 tướng mới ra mắt trong năm 2019 này, trước mắt sẽ là một Xạ thủ siêu ngầu 2

Cộng đồng cho rằng đây sẽ là hình ảnh tướng xạ thủ mới trong LMHT.

Có một số lời đồn đoán cho rằng với món vũ khí công nghệ cao ở sau lưng mình thì có khả năng đây là một nhân vật đến từ Piltover, cũng chính là nơi mà Caitlyn và Camille đang cư ngụ. Món vũ khí sau lưng cô này này có thể là một món vũ khí Hextech tiên tiến và có thể có cơ chế tấn công tầm xa lẫn gần.

Cũng như một hé lộ khác của Riot Games tại máy chủ thử nghiệm PBE thì vị tướng tiếp theo này có thể sẽ có tên là Aphelios - một cái tên bí ẩn từng xuất hiện trong stream của Voyboy khi thử nghiệm tướng Mordekaiser mới tại nơi làm việc của Riot Games.

LMHT: Sẽ có thêm 3 tướng mới ra mắt trong năm 2019 này, trước mắt sẽ là một Xạ thủ siêu ngầu 3

Tên của tướng mới bất ngờ bị rò rỉ trên stream của Voyboy

Hiện tại thì tất cả những quan điểm của người hâm mộ chỉ mang tính chất phỏng đoán mà thôi mà thôi. Tuy nhiên đúng theo những gì mà Riot Games đã hứa với người hâm mộ thì họ sẽ cho ra mắt thêm nhiều vị tướng với nhiều cơ chế mới hơn trong tương lai phát triển của mình. 

LMHT: Sẽ có thêm 3 tướng mới ra mắt trong năm 2019 này, trước mắt sẽ là một Xạ thủ siêu ngầu 4

Pantheon sẽ là vị tướng được làm lại cuối cùng của năm 2019

Còn đối với những vị tướng làm lại thì Pantheon chính là vị tướng cuối cùng trong đợt làm lại của năm 2019. Sang năm 2020 thì chúng ta sẽ thấy được 2 đợt làm lại tiếp theo của Volibear và Fiddlestick. Chúng ta hãy cùng chờ những thông báo mới nhất của Riot Games trong tương lai nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang