Top những trang bị mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.16

Phiên bản 9.16 đem lại rất nhiều thay đổi liên quan đến trang bị và người chơi cần cập nhật cho mình thông tin về những trang bị mạnh mẽ nhất để có thể vươn lên top 1 một cách thuận lợi

Trong Đấu Trường Chân Lý, nếu bạn không thể xây dựng được cho mình một đội hình gồm những vị tướng ưng ý thì trong một số trường hợp nhất định, những món trang bị sẽ chính là những thứ cứu cánh cho bạn trong chuỗi thua kinh hoàng của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết rõ được nên ghép những trang bị nào là hữu ích nhất hoặc sử dụng trang bị cho vị tướng nào là hợp lý nhất. Cũng chính vì thế mà trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm mặt qua những trang bị có thể sử dụng tốt nhất ở phiên bản 9.16 của Đấu Trường Chân Lý, từ đó thực hiện việc ghép và sử dụng để có thể tối ưu hóa sức mạnh của đội hình "nhân phẩm kém" của mình.

Top những trang bị mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.16

Trang bị có thể cứu bạn thoát khỏi những màn thua trông thấy trong Đấu Trường Chân Lý

Phiên bản 9.16 có thể nói là một phiên bản cập nhật lớn với rất nhiều những thay đổi thú vị trong Đấu Trường Chân Lý với sự xuất hiện của tộc Hextech, 4 vị tướng mới và một số buff/nerf trang bị có thể khiến cho meta của game thay đổi. Một số trang bị trong phiên bản này cũng được tăng giảm sức mạnh một cách đáng kể nhưng vẫn có thể gom lại một thành phần trọng tâm như sau:

Top những trang bị mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.16 2

Xếp hạng trang bị cần thiết nhất trong phiên bản 9.16 Đấu Trường Chân Lý

 • Giáp Thiên Thần vừa bị nerf trong phiên bản 9.16, tuy vẫn còn hữu dụng nhưng tác dụng của nó chắc chắn không được như trước. Một số trang bị như Dao Câm Lặng và Ác Quỷ cũng khiến tướng khó thi triển kỹ năng khi vừa được hồi sinh.
 • Dao Điện Statikk dù bị nerf nhưng vẫn còn rất mạnh ở thời điểm hiện tại nên người chơi vẫn cứ ghép khi cần thiết.
 • Dao Câm Lặng cũng bị giảm sứ mạnh nhưng độ hữu dụng vẫn còn rất tốt, đặc biệt là khi được sử dụng bởi Xạ Thủ để có thể tối ưu hóa sức mạnh.
 • Vô Cực Kiếm được tăng cả tấn sức mạnh nên được xếp vào bậc A. Khá hữu dụng đối với Draven, Jinx và Sát Thủ.
 • Vô Cực Kiếm đã được tăng sức mạnh nên người chơi có thể sử dụng cho những vị tướng carry chủ lực, có thể được dùng bởi những tướng sát thủ, Draven hoặc Jinx.
 • Dây Chuyền Iron Solari hiện đang rất hữu dụng đối với đội hình Sát Thủ và có thể thể lên theo tình huống.
 • Cuối cùng, hãy cố gắng lấy được Cung Gỗ hoặc Nước Mắt Nữ Thần ở vòng Đi Chợ.

Những trang bị mạnh nhất ở thời điểm hiện tại 

Trang bị cơ bản theo cấp độ ưu tiên

 • Tối ưu (S-tier): Cung Gỗ, Xẻng Vàng, Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần

 • Ưu tiên (A-tier): Kiếm B.F, Đai Khổng Lồ, Giáp Lưới
 • Hữu Dụng (B-tier): Áo Choàng Bạc

Trang bị ghép theo cấp độ ưu tiên

 • Tối ưu (S-Tier): Vuốt Rồng, Quyền Lực Thiên Nhiên, Cuồng Đao Guinsoo, Dao Tĩnh Lặng, Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện Statikk
 • Ưu tiên (A-Tier): Gươm Của Vua Vô Danh, Huyết Kiếm, Kiếm Nguyền Rủa, Darkin, Búa Băng, Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao Guinsoo, Kiếm Súng Hextech, Vô Cực Kiếm, Tia Sét Ionic, Vọng Âm Luden, Ma Vũ Song Kiếm, Mũ Phù Thủy Rabadon, Bùa Đỏ, , Cuồng Cung Runaan, Gươm Tàn Phá, Giáp Máu Warmog, Yuumi.
 • Hữu Dụng (B-Tier): Tim Băng, Vuốt Rồng, Dây Chuyền Iron Solary, Dây Chuyền Chuộc Tội, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, NgọnThương Shojin, Giáp Gai, Rìu Đại Mãng Xà, Kiếm Ma Youmuu, Cờ Hiệu Zeke, Phong Kiếm.

NOTE:

S-tier: Vật phẩm mạnh nhất và giá trị nhất

A-tier: Các vật phẩm khá mạnh và có thể thay thế trong trường hợp không nhận được vật phẩm ở S-tier

B-tier: Vật phẩm thường dùng nhưng vẫn có thể sử dụng trong các trường hợp chỉ định.

Những trang bị không có trong danh sách này thường không phát huy nhiều tác dụng hoặc chỉ có giá trị trong một số tình huống nhất định theo chiến thuật của người chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang