Đâu là những phản diện nổi bật nhất của làng game năm 2022?

Năm 2022 chứng kiến rất nhiều những trò chơi vô cùng hấp dẫn, vậy đâu là trò chơi sở hữu phản diện ấn tượng nhất trong mắt của người hâm mộ?

Trong các trò chơi, thông thường những nhân vật chính vẫn luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ người chơi, đồng thời cũng là nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong những màn quảng bá của các hãng làm game.

Xem thêm: Top 10 trò chơi kinh dị hay nhất năm 2022 không thể bỏ qua (Phần 1)

Tuy nhiên để làm nền cho những nhân vật chính thì các phản diện cũng là những nhân tố vô cùng quan trọng, cần được trau chuốt một cách tỉ mỉ để tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi mà nó thuộc về. Vậy đâu là những phản diện ấn tượng nhất làng game thế giới trong năm 2022? Hãy cùng Lag.vn điểm qua nhé.

The Hulk - Marvel's Midnight Suns

Marvel's Midnight Suns đã tạo nên một cơn sốt đối với người hâm mộ Marvel nói riêng và game thủ đam mê game chiến thuật nói chung nhờ vào gameplay khác biệt so với khá nhiều trò chơi siêu anh hùng khác. Trong đó cái tên The Hulk đã tạo nên một ấn tượng vô cùng tốt, trở thành một nhân tố không thể thiếu trong trò chơi này.

Đâu là những phản diện nổi bật nhất của làng game năm 2022?

The Hulk trong Marvel's Midnight Suns sẽ đóng vai trò là tay sai của Lilith - siêu phản diện của toàn bộ tựa game. Người khổng lồ xanh cũng là một trong những thử thách cực kì khó nhằn mà bất kì game thủ nào cũng phải vượt qua.

Margit - Elden Ring

Elden Ring sở hữu cho mình những con trùm vô cùng thú vị và mạnh mẽ, tuy nhiên cái tên Margit lại có thể ghi dấu ấn mạnh mẽ nhất đối với game thủ. Hắn không phải là một con trùm quá mạnh, thậm chí còn xuất hiện từ rất sớm với vai trò là một con boss "đệm" cho người chơi bắt đầu khám phám thế giới của Elden Ring. Dù vậy Margit lại là một con boss có xuất thân vô cùng đặc biệt.

Xem thêm: Người hâm mộ tự tạo cặp song đao Blades of Chaos đẹp không thua gì trong game God of War

Đâu là những phản diện nổi bật nhất của làng game năm 2022?

Cụ thể hơn, Margit chính là con của Marika - nhân vật mạnh nhát của trò chơi và mục đích của Margit không gì khác ngoài việc muốn có được sự thừa nhận từ người mẹ của mình. Dù chỉ là một con boss mở màn nhưng Margit chắc chắn đã gây ra không ít khó khăn cho những người chơi mới, khi mà họ chưa thuần thục cách chiến đấu của Elden Ring.

Volo: Pokemon Legends: Arceus

Đối với người hâm mộ, Pokemon đã là một thương hiệu gắn liền với những cái tên nhân vật chính như Ash Ketchum hay Pikachu. Tuy nhiên ở các phần game đều có sự xuất hiện của các phản diện thú vị và Volo chính là một trong số đó.

Đâu là những phản diện nổi bật nhất của làng game năm 2022?

Tính cách của Volo khá là mơ hồ nhưng nói về sức mạnh của hắn ta thì không còn gì để bàn cãi, không chỉ có thể mở khen nứt không, thời gian, triệu hồi Arceus để đem đến một trận đấu kéo dài đến 3 phần, gây ra không ít khó khăn cho game thủ yêu thích trò chơi Pokemon Legends: Arceus.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang