Elden Ring: Cộng đồng hâm mộ thảo luận về những thông điệp thú vị nhất

Sau một thời gian dài ra mắt, giờ đây cộng đồng hâm mộ Elden Ring đang thảo luận về hệ thống gửi lời nhắn được sử dụng khá phổ biến trong game để xem đâu là tin nhắn được yêu thích

Trong Elden Ring, người chơi có thể viết các Thông Điệp bằng một vật phẩm cụ thể, giúp nó hiển thị ở thế giới của người chơi khác. Các thông điệp có thể hữu ích hoặc không, điển hình như tin nhắn tặng cho tác giả một Flask of Crimson Tears nếu họ cũng vào game. Tuy vậy, điều làm cho hệ thống này trở nên hấp dẫn là người chơi bị giới hạn về nội dung có thể viết. Người chơi buộc phải sử dụng những câu và cấu trúc từ có sẵn để viết thông điệp của mình. Do đó, các tin nhắn này có thể khiến nhiều người càng trở nên căng thẳng hơn, nhưng cũng có thể là những hướng dẫn hữu ích. 

Xem thêm: Cộng đồng hâm mộ Elden Ring tranh cãi về nhân vật có câu chuyện bi thương nhất

Elden Ring: Cộng đồng hâm mộ thảo luận về những thông điệp thú vị nhất

Người dùng Reddit MattyByNature mới đây đã đăng tải một bài viết hỏi về các Thông điệp yêu thích của mọi Tarnished trong vùng đất Lands Between. Bức ảnh đính kèm là cảnh một người chơi đang ngồi khoanh chân trên mép một Divine Tower. Thông điệp liên quan góp phần giải thích lý do vì sao họ cố gắng làm như vậy, "Đầu tiên, cúi người xuống ... và sau đó Hãy để phân" ("First off, crouching ... and then Let there be dung"). Một bình luận khác nói về Thông điệp họ tìm thấy gần Millicent ghi rằng "Tầm nhìn của những cánh tay ... À, bạn không có tay phải", và thực tế NPC đó cũng mất tay phải.

Elden Ring: Cộng đồng hâm mộ thảo luận về những thông điệp thú vị nhất 2

Elden Ring: Cộng đồng hâm mộ thảo luận về những thông điệp thú vị nhất 3

Một Thông Điệp khác liên quan đến Crystal Snails được tìm thấy trong hang động và đường hầm, miêu tả chúng là "con sên nhưng với một ngôi nhà", một Thông Điệp khác thì nói rằng chúng đang trộm cắp. Người chơi cũng để lại Thông Điệp liên quan đến con trùm Mimic Tear, nguồn gốc của rất nhiều bức ảnh chế kể từ khi Tarnished đặt chân tới Nokron. Ngay trước khi bước qua cánh cửa sương mù, sẽ có một Thông Điệp ghi rằng "Đừng kì vọng vào một kẻ thù yếu đuối, do đó đã đến lúc xem xét lại bản thân", và quả thật Mimic Tear là một con trùm chỉ biết sao chép trang bị của người chơi.

Xem thêm: Elden Ring: Hóa ra đây là lý do Tree Sentinel không bao giờ ngã khỏi ngựa

Elden Ring: Cộng đồng hâm mộ thảo luận về những thông điệp thú vị nhất 4

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang