Sốc khi người hâm mộ chơi siêu phẩm Doom trên máy....siêu âm

Có lẽ không ai ngờ được rằng trò chơi Doom lại có thể được chơi trên một chiêc máy siêu âm, thậm chí còn rất mượt nữa cơ

Doom có lẽ không còn là một trò chơi quá xa lạ đối với cộng đồng người hâm mộ toàn thế giới, dù đã trải qua khá nhiều phiên bản nhưng phiên bản Doom đầu tiên vẫn giữ được dấu ấn mạnh mẽ nhất đối với những game thủ đã từng đống hành cùng thương hiệu Doom từ những ngày đầu tiên.

Xem thêm: Top 10 trang phục trong game online đẹp nhất năm 2022

Và mới đây thì kênh Youtube Fix It đã đăng tải một video vô cùng đặc biệt nhằm tưởng nhớ trò chơi Doom đầu tiên. Cụ thể thì trang Youtube này đã quay lại cảnh chơi Doom trên một thiết bị vô cùng đặc biệt, đó là một chiếc máy....siêu âm.

chơi doom trên máy siêu âm

Cụ thể hơn thì chiếc máy được sử dụng đó chính là Bardscan 2, một thiết bị được chế tạo để quét các bọng túi, video cũng mô tả thêm về cách thức hoạt động của chiếc máy này và họ đã sửa chữa, tái sử dụng nó cho những mục đích riêng, mà ở đây chính là để chơi Doom.

Dù vậy phải cho đến gần cuối video thì người chủ kênh mới quyết định thử chạy một bản sao của trò chơi Doom kinh điển, với mục tiêu giải trí là chinh và tất nhiên trò chơi này hoàn toàn có thể chạy được trên một chiếc máy siêu âm này. Vì là một chiếc máy siêu âm nhưng nó lại không phát ra tiếng nhưng có độ tương thích tối đa với phiên bản Doom được phát hành bởi id Software cũ.

Xem thêm: Giờ đây bạn có thể chơi game Doom trên thanh socola, để chào đón lễ Halloween sắp tới

chơi doom trên máy siêu âm

Đây không phải là lần đầu tiên mà Doom được chơi trên những thiết bị mà không ai ngờ tới, từ đồng hồ thông minh, máy chạy bộ,...đều được đưa ra để thử sức với tựa game đã có tuổi đời hơn 29 năm này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang